Hà Hồ lần đầu trả lời 'chất vấn' chuyện ly hôn

Nhiều nguồn tin còn khẳng định, cặp đôi này đã chính thức đường ai nấy đi từ trước tết Nguyên Đán vừa qua.

Có lẽ trong showbiz Việt hiện nay, Hồ Ngọc Hà là một trong những ngôi sao vướng phải scandal nhiều nhất. Gần đây, có thông tin cho rằng, cô và người bạn đời là doanh nhân Nguyễn Quốc Cường đã chia tay. Nhiều nguồn tin còn khẳng định, cặp đôi này đã chính thức đường ai nấy đi từ trước tết Nguyên Đán vừa qua.'

Hà Hồ lần đầu trả lời 'chất vấn' chuyện ly hôn - ảnh 1 Hồ Ngọc Hà trong trang phục gợi cảm khi làm khách mời của Bữa trưa vui vẻ
Tuy nhiên, cả Hồ Ngọc Hà lẫn Quốc Cường đều không lên tiếng bất cứ lần nào về vấn đề này, thậm chí, giới truyền thông còn không có cơ hội tiếp cận nữ ca sỹ họ Hồ.Trong chương trình Bữa trưa vui vẻ, lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà phải đối diện với câu hỏi về Quốc Cường. Tuy nhiên, cô đã từ chối trả lời với lý do:


'Hà sẽ trả lời tất cả những câu hỏi liên quan tới công việc. Tin đồn thì có rất nhiều nhưng mình có quyền giải thích tin đồn nào và im lặng với tin đồn nào. Công việc thì có thể rõ ràng 1 + 1 = 2 nhưng tình cảm thì không thể như thế nên Hà sẽ không nói về chuyện đó'.

Sau khi từ chối nói về tin đồn chia tay người bạn đời, Hồ Ngọc Hà cũng nhắn nhủ với các khán giả: 'Tin đồn chỉ là những lời mà không được nói trên đầu môi của những người bị đồn.

Vì thế, nếu bạn đặt lòng tin, tình yêu vào ai đó thì hãy tin rằng, người bị đồn là những đang phải khổ sở bởi tin đồn ấy. Nếu đã yêu thì hãy yêu bằng một tình yêu chung thủy.

Sau này, dù Hà phải đối mặt với rất nhiều tin đồn thì cũng mong khán giả luôn ở bên Hà, là nguồn động viên tinh thần lớn giúp Hà vượt qua'.

Theo Hồ Ngọc Hà, những tin đồn thường gây ảnh hưởng tới tinh thần, đời sống của người nghệ sỹ, khiến họ mất đi nhiều cảm xúc và không tự tin đối diện với nhiều người.

Giọng ca của Mối tình xưa cho biết, khi mới bước chân vào showbiz, cô rất giận dữ mỗi khi nghe phải tin đồn không hay về mình nhưng giờ đây, cô đã có cách phản ứng bình thản hơn. Cô có thể nhận định được tin đồn nào ồn ào trong mấy ngày và sẽ chỉ buồn với những tin đồn gây ảnh hưởng tới mình.

Hà Hồ lần đầu trả lời 'chất vấn' chuyện ly hôn - ảnh 2 Hồ Ngọc Hà hào hứng tham gia trò chơi búng cốc trong Bữa trưa vui vẻ
Cũng trong chương trình Bữa trưa vui vẻ, Hồ Ngọc Hà tiết lộ, con người thật của cô và con người trên sân khấu không khác nhau là mấy. Tuy nhiên, 'khi gia đình có chuyện buồn thì mình không thể mang nó lên sân khấu, không thể đem nỗi buồn của mình trùm lên tất cả khán giả. Mình phải vui, phải sống hết mình trên sân khấu rồi khi trở về, mình mới có thể tiếp tục với nỗi buồn đó'.

Ngoài những chia sẻ trên, Hồ Ngọc Hà cũng trình diễn hai ca khúc nổi tiếng của cô trong thời gian qua là Tìm lại giấc mơ và Em không cần anh. Đặc biệt, Hồ Ngọc Hà hát ca khúc Tìm lại giấc mơ khi xem đoạn video chế lại MV này của cô theo phong cách hài hước.

Cô cũng rất hào hứng tham gia vào các trò chơi của Bữa trưa vui vẻ. Trong trò đoán ai là người ném được nhiều chiếc vòng vào sừng hươu nhất, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ vui rằng cô sẽ đứng về phía phụ nữ vì 'Chuyện cắm sừng, tất nhiên là các anh cắm nhiều hơn rồi. Phụ nữ đã cắm thì chẳng giấu đâu mà đi theo cái sừng ấy luôn'.

Theo Khám Phá

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá