Hà Hồ mặc sành điệu dạo phố mùa đông Hà Nội

TPO - Diện trang phục kín đáo và thanh lịch nhưng nữ ca sĩ vẫn toát lên vè sành điệu và cuốn hút khi dạo phố mùa đông Hà Nội.

Hà Hồ mặc sành điệu dạo phố mùa đông Hà Nội - ảnh 1 Không chỉ có phong cách thời trang dự tiệc, biểu diễn gợi cảm và đẳng cấp, Hà Hồ cũng chứng tỏ mình có gu thời trang street style không hề thua kém một fashionista nào.
Hà Hồ mặc sành điệu dạo phố mùa đông Hà Nội - ảnh 2 Mới đây, nữ ca sĩ lại khiến các tín đồ thời trang trầm trồ khi xuất hiện trong những thiết kế mới nhất của nhà thiết kế Đặng Hải Yến.
Hà Hồ mặc sành điệu dạo phố mùa đông Hà Nội - ảnh 3 Có thể thấy thanh lịch, sang trọng là phong cách mà nữ ca sĩ muốn hướng tới.
Hà Hồ mặc sành điệu dạo phố mùa đông Hà Nội - ảnh 4 Chọn trang phục khéo léo tinh tế đi cùng thần thái cuốn hút, Hồ Ngọc Hà thổi một luồng gió mới cho những thiết kế này.
Hà Hồ mặc sành điệu dạo phố mùa đông Hà Nội - ảnh 5 Trang phục tông màu ghi giúp nữ ca sĩ hoàn thiện vẻ ngoài cổ điển và lịch duyệt của mình.
Hà Hồ mặc sành điệu dạo phố mùa đông Hà Nội - ảnh 6 Cô biến hóa mình trong các trang phục có phần đơn giản, kín đáo nhưng vẫn tôn lên sức hút quyến rũ của người phụ nữ.
Hà Hồ mặc sành điệu dạo phố mùa đông Hà Nội - ảnh 7 Bên cạnh những ồn ào từ những câu chuyện tình ái, đời tư bên lề hay gắn liền với nhiều “thị phi” song hành cùng sự nghiệp nhưng khó lòng phủ nhận thời trang của Hồ Ngọc Hà luôn trở thành xu hướng cho mọi người. 
Hà Hồ mặc sành điệu dạo phố mùa đông Hà Nội - ảnh 8 Cô là một trong những nữ ca sĩ ăn mặc đẹp nhất showbiz và luôn nổi bật trong những sự kiện mà mình góp mặt.
Hà Hồ mặc sành điệu dạo phố mùa đông Hà Nội - ảnh 9 Phong cách của Hà Hồ cũng được giới trẻ rất yêu thích và học hỏi theo.

Ảnh: Cao Minh Thắng

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng