Hà Hồ, Mr Đàm bị xối nước đá trước hàng ngàn khán giả

Hai giám khảo X Factor chấp nhận những lời thách thức của người khác từ trào lưu đổ nước đá lên đầu bằng cách thực hiện ngay giữa trường quay với hàng ngàn khán giả theo dõi.

Ice Bucket Challenge (thử thách dội nước đá) là trào lưu ủng hộ chiến dịch gây quỹ từ thiện và nâng cao nhận thức về căn bệnh teo cơ ALS. Trước khi đến Việt Nam, trào lưu này nhận được sự ủng hộ của nhiều người nổi tiếng và hàng triệu người khắp thế giới.

Hà Hồ, Mr Đàm bị xối nước đá trước hàng ngàn khán giả - ảnh 1 Giữ nguyên lời hứa với khán giả trước đó, tối 24/8, sau khi kết thúc chương trình trực tiếp Nhân tố bí ẩn, Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà đã thực hiện thử thách đổ nước đá lên đầu trước sự chứng kiến của hàng ngàn khán giả.
Hà Hồ, Mr Đàm bị xối nước đá trước hàng ngàn khán giả - ảnh 2 Trước khi đổ nước đá, Mr Đàm cho biết, người anh thách thức kế tiếp là Hoài Linh, diễn viên trẻ Ngọc Thanh Tâm và Mỹ Tâm. Đặc biệt, fan rất ủng hộ khi biết anh chọn Mỹ Tâm là người tiếp theo tham gia thử thách Ice Bucket Challenge. Trong khi đó, Hà Hồ chọn ca sĩ Lệ Quyên, Dương Triệu Vũ và ông Nguyễn Quang Minh - giám đốc công ty Cát Tiên Sa.
Hà Hồ, Mr Đàm bị xối nước đá trước hàng ngàn khán giả - ảnh 3 Khoảnh khắc hốt hoảng của Hà Hồ trước khi bị xối nước đá vào người.
Hà Hồ, Mr Đàm bị xối nước đá trước hàng ngàn khán giả - ảnh 4 Nhiếp ảnh gia Lý Võ Phú Hưng (ngoài cùng bên trái) cùng nhạc sĩ Phương Uyên và một khán giả nhận nhiệm vụ cầm xô nước đổ lên người hai giám khảo.
Hà Hồ, Mr Đàm bị xối nước đá trước hàng ngàn khán giả - ảnh 5 Mr Đàm và Hồ Ngọc Hà nắm chặt tay nhau để nước đá tràn lên người.
Hà Hồ, Mr Đàm bị xối nước đá trước hàng ngàn khán giả - ảnh 6 Hà Hồ và Mr Đàm lạnh run sau khi hoàn tất thử thách.
Hà Hồ, Mr Đàm bị xối nước đá trước hàng ngàn khán giả - ảnh 7 Cả hai nhanh chóng được đưa khăn ấm để choàng vào người.
Hà Hồ, Mr Đàm bị xối nước đá trước hàng ngàn khán giả - ảnh 8 Khoảnh khắc thú vị của Nữ hoàng giải trí.

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá