Hà Hồ rưng rưng về thăm quê nhà bị bão tàn phá

TPO - Nữ ca sĩ cùng bạn bè và các tình nguyện viên đã có chuyến đi về quê nhà thăm trường cũ cũng như bà con làng xóm đang phải chịu hậu quả nặng nề của cơn bão số 10.

Hà Hồ rưng rưng về thăm quê nhà bị bão tàn phá

Sau khi chứng kiến cơn bão kinh hoàng càn quét và tàn phá nặng nề miền Trung ruột thịt, đặc biệt quê nhà Quảng Bình của cô lại nằm trong tâm bão, Hà Hồ đã quyết định về thăm quê và mang theo những món quà động viên tinh thần nhỏ bé của mình tới với đồng bào vùng lũ.

Chuyến đi về nơi chôn rau cắt rốn, chứng kiến những người đồng hương, bà con vốn đã nghèo nay lại càng quay quắt sau bão đã khiến cho Hồ Ngọc Hà không kìm nén được cảm xúc đau lòng.

Ngay sau đó, nữ ca sĩ đã đăng tải những hình ảnh xúc động và thân thương trong vòng tay đồng hương trên trang cá nhân của mình để chia sẻ với các fans hâm mộ.

Hà Hồ rưng rưng về thăm quê nhà bị bão tàn phá - ảnh 1
Nữ ca sĩ chia sẻ những hình ảnh về thăm quê trên trang cá nhân
Nữ ca sĩ chia sẻ những hình ảnh về thăm quê trên trang cá nhân.

Hà Hồ viết: "Về lại nơi mình được dạy dỗ...vẫn gặp rất nhiều các thầy cô cũ và mọi thứ ko thay đổi nhiều...chỉ có bão lấy đi nhiều mái nhà, cổng tường, cây xanh...

Về cả những hộ gia đình đã không có một nơi ở đàng hoàng, sau bão thì coi như xóa sổ, trắng tay...có giúp bao nhiêu vẫn thấy ăn năn, không hiểu họ sẽ sống thế nào đây...

Vẫn luôn hy vọng giàu mạnh để thay đổi...và vẫn luôn cầu mong thiên nhiên đừng cướp đi nữa nơi mà vốn dĩ vẫn luôn chống chọi với mọi thứ trong cuộc sống vì vẫn còn nghèo...".

Cô cũng không quên gửi lời cảm ơn tới các anh em, bạn bè và fans hâm mộ chỉ trong vòng một thời gian ngắn đã cùng nhau chia sẻ đến những người dân bất hạnh thực sự đang rất bơ vơ sau bão.

Những hình ảnh và tâm sự của Hà Hồ ngay lập tức nhận được nhiều sự đồng cảm, động viên của bạn bè và các fans, đặc biệt là những đồng hương của cô.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng