Hà Hồ tay trong tay với Kim Lý sau nụ hôn gây tranh cãi trên sân khấu

TPO - Sau khi gây ồn ào với nụ hôn nồng cháy trên sân khấu của một show diễn mới đây, cặp đôi Hà Hồ và Kim Lý lại tay trong tay đến chúc mừng bạn thân là nhà thiết kế Lý Quý Khánh mở cửa hàng mới.

Hà Hồ tay trong tay với Kim Lý sau nụ hôn gây tranh cãi trên sân khấu - ảnh 1 Tối qua, Hà Hồ sánh vai Kim Lý cùng những người bạn đến chúc mừng nhà thiết kế Lý Quý Khánh mở nhà hàng mới ở TP. HCM.
Hà Hồ tay trong tay với Kim Lý sau nụ hôn gây tranh cãi trên sân khấu - ảnh 2 Kim Lý bảnh bao trong trang phục quần tây, áo sơmi trắng.
Hà Hồ tay trong tay với Kim Lý sau nụ hôn gây tranh cãi trên sân khấu - ảnh 3 Cặp đôi tay trong tay tại sự kiện, thu hút sự chú ý của truyền thông.
Hà Hồ tay trong tay với Kim Lý sau nụ hôn gây tranh cãi trên sân khấu - ảnh 4 Sau nụ hôn say đắm gây ồn ào trên sân khấu một show diễn của Hà Hồ dịp nghỉ lễ vừa qua, chuyện tình của Hà Hồ và Kim Lý lại nóng hơn bao giờ hết.
Hà Hồ tay trong tay với Kim Lý sau nụ hôn gây tranh cãi trên sân khấu - ảnh 5 Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng là người bạn thân thiết của Lý Quý Khánh.
Hà Hồ tay trong tay với Kim Lý sau nụ hôn gây tranh cãi trên sân khấu - ảnh 6 Á hậu Hoàng Oanh tới chúc mừng nhà thiết kế lên chức ông chủ.
Hà Hồ tay trong tay với Kim Lý sau nụ hôn gây tranh cãi trên sân khấu - ảnh 7 Chi Pu và Lý Quý Khánh.
Hà Hồ tay trong tay với Kim Lý sau nụ hôn gây tranh cãi trên sân khấu - ảnh 8 Ca sĩ Hiền Thục mặc váy hở eo gợi cảm tới chúc mừng nhà thiết kế.
Hà Hồ tay trong tay với Kim Lý sau nụ hôn gây tranh cãi trên sân khấu - ảnh 9  Á hậu Hoàn vũ Lệ Hằng.
Hà Hồ tay trong tay với Kim Lý sau nụ hôn gây tranh cãi trên sân khấu - ảnh 10 Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng hào hứng thưởng thức các món ăn tại nhà hàng của Lý Quý Khánh.
Hà Hồ tay trong tay với Kim Lý sau nụ hôn gây tranh cãi trên sân khấu - ảnh 11 Người mẫu Xuân Lan.
Hà Hồ tay trong tay với Kim Lý sau nụ hôn gây tranh cãi trên sân khấu - ảnh 12 Ca sĩ Tóc Tiên ăn mặc cá tính và gợi cảm.
Hà Hồ tay trong tay với Kim Lý sau nụ hôn gây tranh cãi trên sân khấu - ảnh 13 Á hậu Mâu Thuỷ khoe vòng một quyến rũ.
Hà Hồ tay trong tay với Kim Lý sau nụ hôn gây tranh cãi trên sân khấu - ảnh 14 Vợ chồng Khánh Thi và vợ chồng Đoan Trang.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá