Hà Hồ ‘tỏ tình’ với DJ Hoàng Touliver trên sóng trực tiếp

TPO - Nữ ca sĩ đã không ngần ngại dành cho anh chàng DJ lời tỏ tình ‘I Love You’ vì Hoàng Touliver đã có một bản phối quá xuất sắc trong phần trình diễn ca khúc ‘Người đàn bà hoá đá’ của Tóc Tiên.

DJ Hoàng Touliver (kính đen) và Tóc Tiên trên sân khấu liveshow 8.
DJ Hoàng Touliver (kính đen) và Tóc Tiên trên sân khấu liveshow 8.
Tối 29/3, liveshow thứ 8 của chương trình The Remix – Hoà âm ánh sáng đã diễn ra với sự tham gia của 5 đội thi, thay vì 6 như kế hoạch do nam ca sĩ Sơn Tùng MTP bất ngờ viết tâm thư xin rút lui vì lý do sức khoẻ.

Mặc dù chỉ còn 5 đội thi nhưng không khí đêm nhạc vẫn vô cùng sôi động với chủ đề nhạc Rock và Electric.

Điểm nhấn của đêm liveshow 6 chính là phần thể hiện của team Tóc Tiên với bản phối mới lạ, độc đáo dành cho bản hit đã quá quen thuộc của nhóm Bức Tường là ‘Người đà bà hoá đá’.

Hà Hồ ‘tỏ tình’ với DJ Hoàng Touliver trên sóng trực tiếp - ảnh 1 Tóc Tiên đã có phần trình diễn xuất sắc với 'Người đàn bà hoá đá'.
Qua bàn tay nhào nặn của Hoàng Touliver, ‘Người đàn bà hoá đá’ trở nên ma mị và sôi động hơn, mang đậm hơi thở của thời đại. Sau màn trình diễn của team Tóc Tiên, giám khảo – nhạc sĩ Lưu Thiên Hương đã phải thốt lên rằng chị phục Hoàng Touliver ‘sát đất’ và rằng anh là một trong những DJ có những kỹ năng toàn diện nhất chương trình.
Về phần Tóc Tiên, Lưu Thiên Hương cũng không quên dành những lời khen tặng khi nữ ca sĩ đã chọn đúng bài, hợp quãng giọng và khoe được những nốt cao rất đắt giá ở phần cuối bài.

Quá ‘hâm mộ’ Hoàng Touliver, nữ giám khảo Hà Hồ đã phải ‘xin’ MC Nguyên Khang thêm ba giây để ‘tỏ tình’ với anh chàng bằng ba chữ ‘I Love You’ khiến các khán giả vô cùng phấn khích.

Phần trình diễn của team Tóc Tiên cũng là phần trình diễn duy nhất trong đêm liveshow 8 nhận được số điểm tuyệt đối 40 từ 4 vị giám khảo. Tuy nhiên, nếu tính cả số lượng bình chọn của khán giả thì team Tóc Tiên vẫn ngậm ngùi đứng sau team Giang Hồng Ngọc và về vị trí thứ hai.
Hà Hồ ‘tỏ tình’ với DJ Hoàng Touliver trên sóng trực tiếp - ảnh 2 Giang Hồng Ngọc giành vị trí thứ nhất trong liveshow 8.
Đây là lần thứ ba team của Giang Hồng Ngọc giành ngôi vị quán quân trong chương trình. Trong liveshow 8 tối qua, team của quán quân X Factor thể hiện ca khúc ‘I Still Loving You’ của ban nhạc huyền thoại Scorpions.

Bản phối của team Giang Hồng Ngọc được giám khảo Hà Hồ đánh giá cao, bám sát chủ đề, nâng cao được giọng hát của nữ ca sĩ chính. Đặc biệt, phần lời Việt do ca sĩ Trang Pháp viết cho ca khúc này cũng đã nâng thêm hiệu quả trình diễn cho team Giang Hồng Ngọc. Phần trình diễn của họ đã dành được số điểm gần tuyệt đối – 39,5, cùng số điểm với team Isaac.
Hà Hồ ‘tỏ tình’ với DJ Hoàng Touliver trên sóng trực tiếp - ảnh 3 Isaac mở màn liveshow 8.
Team Isaac đã khuấy động đêm thi với hai ca khúc đình đám ‘Baby’ của Justin Bieber và ‘What makes you beautiful’ của One Direction. Nam ca sĩ vẫn chưa có dấu hiệu giảm sút phong độ, cả về giọng hát và phong cách trình diễn. Trong phần biểu diễn của mình, Isaac cũng chiếm được cảm tình của Lưu Thiên Hương và Hồ Ngọc Hà khi xuống tới tận bàn giám khảo dành cho hai nữ giám khảo những cái nhìn tình tứ và cả những bông hoa hồng đỏ rực.

Tuy nhiên, giám khảo – nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong lại cho rằng phần trình diễn của team Isaac dàn dựng hay nhưng bản phối lại nghiêng về phong cách Rock quá nhiều mà chưa có sự phối hợp ăn ý với Electric.
Hà Hồ ‘tỏ tình’ với DJ Hoàng Touliver trên sóng trực tiếp - ảnh 4 Đông Nhi thể hiện lại hit cũ - 30 ngày yêu.
Tối qua, Đông Nhi quyết định thể hiện lại bản hit cũ của mình – ‘30 ngày yêu’, tuy nhiên phần trình diễn của cô cũng có chung nhược điểm với team Isaac đó là phần âm nhạc và phong cách trình diễn nghiêng về Rock quá nhiều mà không thể hiện được nổi bật yếu tố Remix.
Bên cạnh đó, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương còn chỉ ra thêm rằng bài hát này không phù hợp với chất giọng mỏng của Đông Nhi khiến cô lên cao bị chới với. Team Đông Nhi nhận 38,5 điểm và đồng hạng với team Isaac và Tóc Tiên.

Đứng cuối cùng trong đêm liveshow 8 với chủ đề Rock và Electric là team FB Nation.

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng