Hà Hồ tung ảnh khoe vòng 1 căng tròn, tiết lộ bí quyết giữ dáng

TPO - Ca sĩ Hồ Ngọc Hà “đốt mắt” người hâm mộ khi tung loạt ảnh diện bodysuit khoe vòng 1 căng tròn và thân hình sexy, quyến rũ.

Hà Hồ tung ảnh khoe vòng 1 căng tròn, tiết lộ bí quyết giữ dáng - ảnh 1 Mới đây, Hồ Ngọc Hà gây “náo loạn” cộng đồng mạng khi tung bức ảnh khoe vòng 1 cực sexy. Trong đó, Thanh Hằng cũng phải thốt lên: "Trời ơi".
Hà Hồ tung ảnh khoe vòng 1 căng tròn, tiết lộ bí quyết giữ dáng - ảnh 2  
Hà Hồ tung ảnh khoe vòng 1 căng tròn, tiết lộ bí quyết giữ dáng - ảnh 3 Trên Instagram, Hồ Ngọc Hà viết: "Cơ thể càng lớn càng nở là có thật... Nên có những bạn bị nở sớm cho khi đến tuổi trưởng thành nó thành ra hơi to. Mình ngày xưa nhìn gớm... giờ tạm. Hi vọng 10 năm nữa là ok".
Hà Hồ tung ảnh khoe vòng 1 căng tròn, tiết lộ bí quyết giữ dáng - ảnh 4 Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng chia sẻ bí quyết để có vóc dáng như mơ ước: "Ăn uống chiếm 70% việc giữ dáng. 30% còn lại là tập luyện đúng bài tập dành cho cơ thể của mình. Mình không tự hào rằng cơ thể mình nhìn được. Nhưng qua ngưỡng 30 mà cảm thấy cơ thể ít mỡ thừa thì cũng đủ để tự hào. Với mình gầy vẫn hơn vì mình muốn thêm gì cũng được chứ cắt bớt thì hơi khó".
Hà Hồ tung ảnh khoe vòng 1 căng tròn, tiết lộ bí quyết giữ dáng - ảnh 5
Hà Hồ tung ảnh khoe vòng 1 căng tròn, tiết lộ bí quyết giữ dáng - ảnh 6 Rất nhiều sao Việt bày tỏ sự ngưỡng mộ hình ảnh sexy của Hồ Ngọc Hà.
Hà Hồ tung ảnh khoe vòng 1 căng tròn, tiết lộ bí quyết giữ dáng - ảnh 7 Trước đó, nhiều lần Hồ Ngọc Hà khiến fan trầm trồ khi diện bikini khoe đường cong nóng bỏng. 
Hà Hồ tung ảnh khoe vòng 1 căng tròn, tiết lộ bí quyết giữ dáng - ảnh 8  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá