Sự kiện: Chuyện sao

Ha Jung Woo phủ nhận hẹn hò với Kim Tae Hee

TPO – Cách đây hai tuần, cư dân mạng sôi sục vì tin mỹ nhân đẹp nhất nhì xứ Hàn Kim Tae Hee và nam diễn viên Ha Jung Woo yêu nhau. Mới đây, công ty quản lý của nhân vật chính đã lên tiếng.

Ha Jung Woo phủ nhận hẹn hò với Kim Tae Hee

> Kim Tae Hee gây ‘náo loạn’ vì tin đồn hẹn hò

Ha Jung Woo phủ nhận hẹn hò với Kim Tae Hee - ảnh 1

Tin đồn này lan truyền với tốc độ chóng mặt. Tên tuổi hai nhân vật chính trở thành các từ khóa được tìm kiếm nhiều làm các fan đều rất vui mừng vì cuối cùng Kim Tae Hee đã “tìm được bến đỗ”, bởi cô là người rất kín tiếng trong chuyện tình cảm.

Thêm vào đó, việc nam diễn viên Ha Jung Woo vừa chia tay bạn gái cách đây không lâu càng làm các fan tin rằng Jung Woo - Tae Hee hiện đang là một cặp.

Hôm 16 – 10 vừa qua, công ty quản lý của Ha Jung Woo chính thức trả lời: “Anh ấy chỉ mới vừa chia tay bạn gái cũ , do vậy thời gian này anh ấy rất bận rộn với các dự án phim và khó lòng nảy sinh tình cảm với ai đó nhanh đến vậy, vì vậy tin hẹn hò với Kim Tae Hee là không đúng sự thật.

Ha Jung Woo phủ nhận hẹn hò với Kim Tae Hee - ảnh 2

Ha Jung Woo gặp gỡ và quen biết Kim Tae Hee khi họ cùng tham gia các buổi tuyên truyền phim hoặc các bữa tiệc. Họ đã có những lần trò chuyện, cùng ăn uống vui vẻ với nhau.

Ha Jung Woo vẫn thường hay thân thiện với các nữ diễn viên như vậy, và vì anh ấy cũng là người thu hút sự quan tâm chú ý của công chúng nên dẫn đến tin đồn tình cảm như vậy.”

Về phía Kim Tae Hee, cô và công ty quản lý chưa có phản hồi gì về thông tin này.

Trang Thu
Theo Kpop

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá