Hà Kiều Anh kỷ niệm 10 năm ngày cưới ở Hy Lạp

Hoa hậu Hà Kiều Anh vừa trở về từ Hy Lạp sau chuyến nghỉ dưỡng kết hợp kỷ niệm 10 năm ngày cưới.

hoa hậu hà kiều anh - ảnh 1 Mới đây gia đình hoa hậu Hà Kiều Anh kỷ niệm 10 năm ngày cưới bằng một chuyến du lịch Hy Lạp.
hoa hậu hà kiều anh - ảnh 2 Điểm đến của gia đình hoa hậu Hà Kiều Anh trong dịp kỷ niệm đặc biệt này là hòn đảo Santorini, Hy Lạp.
hoa hậu hà kiều anh - ảnh 3 Ở tuổi 41 Hà Kiều Anh được khen ngày càng trẻ, xinh bởi cuộc hôn nhân thứ 2 của cô với doanh nhân Huỳnh Trung Nam rất hạnh phúc.
hoa hậu hà kiều anh - ảnh 4 Sau 10 năm kết hôn với người chồng thứ hai, Hà Kiều Anh và chồng có ba con chung, hai con trai và một con gái.
hoa hậu hà kiều anh - ảnh 5 Hai bé Vương Khang, Vương Khôi được mẹ Hà Kiều Anh dạy dỗ rất nghiêm khắc.
hoa hậu hà kiều anh - ảnh 6 Trong 10 năm hôn nhân, Hoa hậu Việt Nam 1992 và chồng nhiều lần vướng tin đồn rạn nứt nhưng những hình ảnh hạnh phúc cùng sự ra đời liên tiếp của 3 đứa con lại chứng minh điều ngược lại.
hoa hậu hà kiều anh - ảnh 7 Không chỉ chăm lo cho ba con chung, Hà Kiều Anh còn là một bà mẹ kế rất quan tâm tới con riêng của chồng.
hoa hậu hà kiều anh - ảnh 8 Con gái út của Hà Kiều Anh càng lớn càng giống mẹ và được khen sẽ là hoa hậu trong tương lai.

Theo Kiến Thức

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá