Hà Kiều Anh, Thúy Nga đi từ thiện xuyên Việt

TPO - Hoa hậu Việt Nam 1992 cùng với danh hài Thúy Nga - Á hậu phu nhân thế giới người Việt 2012 cùng các thí sinh đoạt giải cao của cuộc thi đã có một chuyến từ thiện xuyên Việt.

Hà Kiều Anh, Thúy Nga đi từ thiện xuyên Việt

Ban Tổ Chức cuộc thi Hoa hậu phu nhân người Việt thế giới đã có chuyến từ thiện đến với các làng quê nghèo trải dài khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam của Việt Nam.

Phần quà là những vật phẩm thiết thực hàng ngày như gạo, đường, dầu ăn, mì gói, đã giúp các hộ nghèo có những niềm vui nhỏ nhỏ, có một bữa ăn cho gia đình tươm tất, đầy đủ hơn.

Ông bầu Minh Chánh - trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu phu nhân người Việt thế giới cùng các thí sinh đoạt giải cao của cuộc thi đã không ngại gian khó, vượt chặng đường dài để đến với những người dân ở vùng sâu, vùng xa.

BTC cũng đã không quản ngại đường xa để đến với các em nhỏ ở tận Mai Châu, huyện nghèo nhất tỉnh Hòa Bình thuộc vùng cao Tây Bắc của Việt Nam.

Tận mắt chứng kiến nỗi vất vả của các em nhỏ khi phải vượt mấy quả đồi với đôi chân trần trong giá rét, họ đã trao hàng trăm đôi dép và áo mưa, những vật dụng cần thiết nhất cho các em, cùng với nhu yếu phẩm hàng ngày.

BTC cuộc đi cũng đã đóng góp 10 cái giếng tại ba xã nghèo tỉnh Trà Vinh. Kể từ đây người dân đã có nguồn nước sạch dùng cho sinh hoạt hàng ngày lâu dài và vĩnh viễn.

Một số hình ảnh của hoa hậu Hà Kiều Anh, Á hậu Thúy Nga và các nghệ sĩ trong chuyến từ thiện vừa qua:

Hà Kiều Anh, Thúy Nga đi từ thiện xuyên Việt - ảnh 1
Hà Kiều Anh, Thúy Nga đi từ thiện xuyên Việt - ảnh 2
Hà Kiều Anh, Thúy Nga đi từ thiện xuyên Việt - ảnh 3
Hà Kiều Anh, Thúy Nga đi từ thiện xuyên Việt - ảnh 4
Hà Kiều Anh, Thúy Nga đi từ thiện xuyên Việt - ảnh 5
Hà Kiều Anh, Thúy Nga đi từ thiện xuyên Việt - ảnh 6
Hà Kiều Anh, Thúy Nga đi từ thiện xuyên Việt - ảnh 7
Hà Kiều Anh, Thúy Nga đi từ thiện xuyên Việt - ảnh 8
Hà Kiều Anh, Thúy Nga đi từ thiện xuyên Việt - ảnh 9
Hà Kiều Anh, Thúy Nga đi từ thiện xuyên Việt - ảnh 10

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá