Hà Kiều Anh trổ tài gói bánh chưng bên con gái nhỏ

Hoa hậu Việt Nam 1992 cùng gia đình gói 100 chiếc bánh truyền thống và tất bật trang hoàng biệt thự tiền tỷ để đón Tết.

Hà Kiều Anh trổ tài gói bánh chưng bên con gái nhỏ - ảnh 1 Ngày cuối năm, trong không khí náo nức đón Tết Đinh Dậu, Hoa hậu Hà Kiều Anh dành thời gian chu toàn mọi việc trong gia đình nhỏ. Chị tíu tít cùng người nhà gói 100 chiếc bánh chưng. Trong ảnh: bé Huỳnh Viann - con gái út của hoa hậu - thích thú xem cảnh gói bánh truyền thống.
Hà Kiều Anh trổ tài gói bánh chưng bên con gái nhỏ - ảnh 2

Huỳnh Viann được hơn một tuổi. Hà Kiều Anh tập cho các con làm quen với mọi thứ từ bé. Chị không chỉ đưa ba con nhỏ của mình đi du lịch nhiều nơi mà còn rèn cho các con tính tự chủ.

Hà Kiều Anh trổ tài gói bánh chưng bên con gái nhỏ - ảnh 3 "Công chúa nhỏ" nghịch ngợm bên mẹ. Người đẹp chia sẻ chị rất thích có con gái sau khi đã có hai cậu con trai.
Hà Kiều Anh trổ tài gói bánh chưng bên con gái nhỏ - ảnh 4 Hàng năm, dù bận rộn công việc thế nào, Hà Kiều Anh đều duy trì thói quen gói bánh chưng tại nhà. Để bước vào buổi gói bánh, người đẹp mất nhiều ngày cẩn thận chọn những nguyên liệu tươi ngon nhất để chiếc bánh đạt được độ thơm, bùi, béo dẻo.
Hà Kiều Anh trổ tài gói bánh chưng bên con gái nhỏ - ảnh 5 "Tôi yêu không khí ngày giáp Tết chộn rộn chuẩn bị đón giao thừa bên nồi bánh chưng, trong không khí gia đình đầm ấm", hoa hậu chia sẻ.
Hà Kiều Anh trổ tài gói bánh chưng bên con gái nhỏ - ảnh 6 Hà Kiều Anh vốn được khen khéo tay, nấu ăn ngon. Những chiếc bánh chưng xanh là món quà người đẹp dành cho gia đình, người thân, bạn bè.
Hà Kiều Anh trổ tài gói bánh chưng bên con gái nhỏ - ảnh 7 Hoa hậu Việt Nam 1992 cũng tự tay trang hoàng biệt thự tiền tỷ của chị.
Hà Kiều Anh trổ tài gói bánh chưng bên con gái nhỏ - ảnh 8 Sắc vàng của mai và màu hoa đào đỏ thắm mang đến không khí ấm áp cho gian phòng khách.
Hà Kiều Anh trổ tài gói bánh chưng bên con gái nhỏ - ảnh 9 Hoa hậu chăm chút bàn thờ ở gia đình những mâm quả.
Hà Kiều Anh trổ tài gói bánh chưng bên con gái nhỏ - ảnh 10 Hà Kiều Anh tâm sự chị đã trải qua một năm với nhiều niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống nhưng đọng lại vẫn là niềm hạnh phúc khi tình cảm gia đình luôn đầy ắp.
Hà Kiều Anh trổ tài gói bánh chưng bên con gái nhỏ - ảnh 11
Hà Kiều Anh trổ tài gói bánh chưng bên con gái nhỏ - ảnh 12
Hà Kiều Anh trổ tài gói bánh chưng bên con gái nhỏ - ảnh 13 Trước đó vài ngày, hoa hậu dành thời gian đi chợ Tết để chọn những loại hoa ưng ý nhất trồng trong khu vườn bao quanh nhà.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá