Hà Nội lại có nhóm nhạc nữ

TPO - Sau một giai đoạn các nhóm nhạc ở Hà Nội đua nhau giải tán hoặc hoạt động không hiệu quả, mới đây sân khấu âm nhạc Thủ đô có sự xuất hiện của một nhóm nhạc mới mang tên S.Model gồm 5 thành viên nữ dưới 21 tuổi.

Hà Nội lại có nhóm nhạc nữ

Nhóm do ca sỹ Thu Ba – thành viên nhóm Nhịp điệu, phát hiện. Nhóm S.Model thuộc sự quản lý của Công ty Minh Nam, Hồ Gươm Xanh - nơi từng lăng xê thành công ca sĩ Lệ Quyên, May a, Trà My Angel, Kim, nhóm F Diamond…. 5 thành viên của nhóm này gồm: Phương Linh, xuất thân từ Trường Múa Việt Nam, từng đoạt Huy chương Vàng tại Hội diễn ca múa nhạc chuyên nghiệp toàn quốc năm 2009; Phương Oanh, đang là sinh viên Đại học Quản trị kinh doanh, là gương mặt đẹp của cuộc thi Nữ hoàng trang sức 2009; Huyền Quỳnh, người mẫu; Hằng Nguyễn, Top 12 Vietnam Next Top Model 2010; Hồng Hoa, sinh viên năm thứ 2 khoa Thiết kế thời trang - Đại học Mỹ thuật công nghiệp (toàn bộ trang phục của nhóm do cô thiết kế).

Người đỡ đầu cho S.Model là ca sỹ Phan Anh – anh trai của MC Tuấn Tú. Sau thành công của đêm nhạc “Hà Nội đẹp mãi muôn đời” và một loạt chương trình biểu diễn của ca sĩ hải ngoại Quang Lê, Phan Anh bỗng dưng nhận được nhiều lời mời làm MC nhờ sự hoạt khẩu, dí dỏm. Phan Anh đang chuẩn bị hoàn thành 3 album: một đĩa song ca với ca sĩ Thu Ba gồm những ca khúc của Nguyễn Hải Phong, Tường Văn, Minh Khang, một DVD với những ca khúc tiền chiến, và một album nhạc xưa với tác phẩm Ngô Thụy Miên, Lam Phương.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng