Hà Nội lần đầu tiên có Tuần lễ thời trang quốc tế

TPO - Sau 3 lần tổ chức thành công tại TP.HCM, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam sẽ chính thức được tổ chức lần đầu tiên tại thủ đô Hà Nội vào tháng 11 tới, sau đó sẽ duy trì tổ chức 2 mùa Xuân Hè và Thu Đông hàng năm.

Hà Nội lần đầu tiên có Tuần lễ thời trang quốc tế

Đây là lần đầu tiên một sự kiện thời trang tầm cỡ mang đẳng cấp quốc tế được tổ chức tại Hà Nội sau 3 lần tổ chức thành công tại TP.Hồ Chí Minh.

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam - Vietnam International Fashion Week Thu Đông diễn ra tại Trung tâm hội nghị quốc gia từ ngày 1/11 đến ngày 6/11 hứa hẹn sẽ mang đến một “bữa tiệc” thời trang sang trọng, đẳng cấp đến với các tín đồ thời trang thủ đô và quốc tế.

Với hơn 20 show diễn được đầu tư công phu, Vietnam International Fashion Week Thu Đông sẽ giới thiệu những bộ sưu tập độc đáo nhất, ấn tượng nhất; hứa hẹn cũng sẽ tạo ra một xu hướng mới cho thị trường thời trang Việt trong những tháng thu đông cuối năm 2016.

Trong buổi họp báo chiều 10/10, các nhà thiết kế và các thương hiệu tham dự tuần lễ thời trang đã có màn “chào sân” trước khách mời bằng chính thiết kế của mình.

Hà Nội lần đầu tiên có Tuần lễ thời trang quốc tế - ảnh 1 Mỗi NTK và thương hiệu giới hiệu 1 thiết kế chào sân trong buổi họp báo chiều 10/10.
Danh sách các NTK, thương hiệu trong nước và quốc tế sẽ góp mặt vào Vietnam International Fashion Week Thu Đông, bao gồm: NTK Nguyễn Công Trí, NTK Thủy Nguyễn, NTK Devon Nguyễn, NTK Giao Linh, NTK Xuân Lê, NTK Giang Lê, NTK Phương My, thương hiệu Tiny Ink by Hoàng Quyên, Canifa, LUALA, I HATE FASHION, 21six, BoB, NTK Malaysia Priyo Oktaviano, Học viện thời trang Atelier Chardon Savard, NTK người Pháp Julien Fournié...

Quán quân Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7 Ngọc Châu sẽ chính thức là gương mặt mở màn cho Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016. NTK Haute Couture hàng đầu Việt Nam – Nguyễn Công Trí cũng tiếp tục là nhà thiết kế mở màn cho Vietnam International Fashion Week Thu Đông với một bộ sưu tập hoàn toàn mới.

Hà Nội lần đầu tiên có Tuần lễ thời trang quốc tế - ảnh 2 Quán quân Ngọc Châu trong thiết kế trang sức của PNJ
Hà Nội lần đầu tiên có Tuần lễ thời trang quốc tế - ảnh 3 Thiết kế của NTK Nguyễn Công Trí
Ngoài những gương mặt mới, Vietnam International Fashion Week còn chào đón sự trở lại của nhiều nhà thiết kế từng tham gia vào các mùa trước như NTK Phương My, thương hiệu LUALA, thương hiệu Canifa, thương hiệu trang sức PNJ…

Bên cạnh đó, tại buổi họp báo, BTC cuộc thi Nhà thiết kế tài năng Việt Nam – Vietnam Emerging Designer in collaboration with PNJ đã công bố Quán quân của cuộc thi là NTK Ngọc Lê. Đây là cuộc thi nằm trong khuôn khổ của Vietnam International Fashion Week 2016. Nhà thiết kế trẻ Giang Lê cũng sẽ góp mặt trong Vietnam International Fashion Week Thu Đông với một bộ sưu tập hứa hẹn tạo nên một cơn gió lạ.

Hà Nội lần đầu tiên có Tuần lễ thời trang quốc tế - ảnh 4 NTK Ngọc Lê (giữa) cùng 2 thiết kế của mình.
Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam - Vietnam International Fashion Week Thu Đông tiếp tục khiến khán giả yêu thời trang nức lòng với “See Now Buy Now”. Khán giả có thể lựa chọn, chiêm ngưỡng và sở hữu ngay thiết kế mà mình yêu thích sau mỗi đêm diễn.

Trong khuôn khổ của sư kiện, đơn vị tổ chức – công ty Multimedia JSC cũng sẽ có khu trưng bày tại Trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza. Tại đây, những mẫu thiết kế của các nhà thiết kế, thương hiệu trong đêm diễn sẽ được trưng bày để giới mộ điệu có thể quan sát gần hơn, tinh tế hơn để có thể mua ngay sản phẩm mà mình yêu thích.

Hà Nội lần đầu tiên có Tuần lễ thời trang quốc tế - ảnh 5 I HATE FASHION by Victoria Huyền nguyễn
Hà Nội lần đầu tiên có Tuần lễ thời trang quốc tế - ảnh 6 Duy Anh cùng Kim Dung Next Top trong trang phục của Canifa.
Hà Nội lần đầu tiên có Tuần lễ thời trang quốc tế - ảnh 7 Thiết kế của Tiny Ink by Hoàng Quyên
Hà Nội lần đầu tiên có Tuần lễ thời trang quốc tế - ảnh 8 Thuỳ Trang Next Top trong thiết kế của thương hiệu 21Six.
Vietnam International Fashion Week Thu Đông vẫn sẽ tiếp tục tổ chức cuộc “The best street style” trước thềm mỗi đêm diễn. Đây là cơ hội để những bạn trẻ yêu thời trang, fashionista, stylist, models… có thể trình diễn gout thời trang và cá tính của mình trước mỗi đêm diễn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng