Hà Thu, Diệu Linh diện đầm tinh tế dự tiệc cuối năm

TPO - Tối 21/12 vừa qua, á hậu Hà Thu và Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Linh đã có buổi hội ngộ tại tiệc cuối năm của một kênh truyền hình.

Hà Thu, Diệu Linh diện đầm tinh tế dự tiệc cuối năm - ảnh 1 Xuất hiện trong buổi tiệc tối qua, Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Linh diện bộ váy trắng thướt tha của Nhà thiết kế Lê Thanh Hòa.
Hà Thu, Diệu Linh diện đầm tinh tế dự tiệc cuối năm - ảnh 2 Không quá ồn ào trong phát ngôn cũng như có đời tư kín tiếng, hoa hậu Diệu Linh đang dần dần rút khỏi showbiz để chuyên tâm cho công việc kinh doanh.
Hà Thu, Diệu Linh diện đầm tinh tế dự tiệc cuối năm - ảnh 3 Trong khi đó Hà Thu chọn bộ váy ngắn với chi tiết eo tinh tế của Nhà thiết kế Châu Phạm. 
Hà Thu, Diệu Linh diện đầm tinh tế dự tiệc cuối năm - ảnh 4 Hà Thu chia sẻ sẽ chính thức lấn sân sang lĩnh vực ca hát. Hiện tại, cô đang tích cực học thanh nhạc để cho ra những sản phẩm âm nhạc mới.
Hà Thu, Diệu Linh diện đầm tinh tế dự tiệc cuối năm - ảnh 5 Thường xuyên diện phong cách đối lập khi dự sự kiện, nhưng Hà Thu và Diệu Linh lại là đôi bạn rất thân thiết.
Hà Thu, Diệu Linh diện đầm tinh tế dự tiệc cuối năm - ảnh 6 Rất nhiều sự kiện giải trí cả hai cùng xuất hiện với nhau. Hà Thu và Diệu Linh đều đã xây dựng được cơ sở kinh doanh riêng cho mình. Á hậu Hà Thu hiện là bà chủ chuỗi cửa hàng ẩm thực Huế còn Hoa hậu gốc Hải Phòng cũng đang mở rộng thương hiệu thời trang đang rất thành công của mình.
Hà Thu, Diệu Linh diện đầm tinh tế dự tiệc cuối năm - ảnh 7 Hai người đẹp mải mê chụp ảnh 'tự sướng' tại buổi tiệc.
Ảnh: Hải Nguyễn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng