Hà Thu mặc đẹp nhất Hội Xuân nghệ sĩ với bộ váy vàng rực khoe vai trần

TPO - Xuất hiện tại Hội xuân văn nghệ sĩ 2018 tối qua, với sự quy tụ của đông đảo các Hoa hậu, diễn viên, ca sĩ làng giải trí, Hà Thu bất ngờ vượt qua một loạt người đẹp để nhận giải Nghệ sĩ có trang phục ấn tượng nhất của sự kiện

Hà Thu mặc đẹp nhất Hội Xuân nghệ sĩ với bộ váy vàng rực khoe vai trần - ảnh 1 Xuất hiện trong bộ trang phục vàng lộng lẫy của NTK Lê Thanh Hòa, Hà Thu nổi bật trên thảm đỏ khi lựa chọn màu sắc và thiết kế riêng biệt.
Hà Thu mặc đẹp nhất Hội Xuân nghệ sĩ với bộ váy vàng rực khoe vai trần - ảnh 2 Bộ trang phục giúp Hà Thu khoe trọn bờ vai thanh mảnh cùng vóc dáng hài hòa.
Hà Thu mặc đẹp nhất Hội Xuân nghệ sĩ với bộ váy vàng rực khoe vai trần - ảnh 3 Phần tùng váy xòe rộng được thiết kế theo từng lớp đan xen nhau vừa tạo cảm giác bồng bềnh gợi cảm khi di chuyển vừa mang lại sự gợi cảm khi mặc.
Hà Thu mặc đẹp nhất Hội Xuân nghệ sĩ với bộ váy vàng rực khoe vai trần - ảnh 4 Người đẹp nổi bật trên thảm đỏ với bộ váy ấn tượng.
Hà Thu mặc đẹp nhất Hội Xuân nghệ sĩ với bộ váy vàng rực khoe vai trần - ảnh 5 Hà Thu 'đọ dáng' với diễn viên Thanh Trúc trên thảm đỏ.
Hà Thu mặc đẹp nhất Hội Xuân nghệ sĩ với bộ váy vàng rực khoe vai trần - ảnh 6 Người đẹp hào hứng cho biết cô rất vui khi được tham dự những buổi gặp gỡ mang tính tổng kết của làng giải trí, qua đó cô có cơ hội gặp gỡ và cùng nhìn lại những thành tích của không chỉ bản thân mình mà còn chia sẻ với các anh chị em đồng nghiệp.
Hà Thu mặc đẹp nhất Hội Xuân nghệ sĩ với bộ váy vàng rực khoe vai trần - ảnh 7 Hà Thu cũng được báo đài quan tâm phỏng vấn tại sự kiện.
Hà Thu mặc đẹp nhất Hội Xuân nghệ sĩ với bộ váy vàng rực khoe vai trần - ảnh 8 Đặc biệt, Hà Thu còn góp giọng vào chương trình khi thể hiện ca khúc Xuân đẹp làm sao – bài hát đánh dấu bước chuyển mình và trưởng thành của Hà Thu khi cô cũng vừa tung MV của ca khúc này cách đây 2 tuần.
Hà Thu mặc đẹp nhất Hội Xuân nghệ sĩ với bộ váy vàng rực khoe vai trần - ảnh 9 Bài hát cũng là món quà mà Hà Thu muốn dành tặng cho các khán giả thay cho lời cám ơn những tình cảm khán giả đã dành tặng cho cô trong suốt hành trình chinh phục và lên ngôi tại Tình Bolero 2017.
Hà Thu mặc đẹp nhất Hội Xuân nghệ sĩ với bộ váy vàng rực khoe vai trần - ảnh 10 Người đẹp mặc áo dài, khăn đóng; khoe giọng hát ấn tượng trên sân khấu.
Hà Thu mặc đẹp nhất Hội Xuân nghệ sĩ với bộ váy vàng rực khoe vai trần - ảnh 11 Khép lại đêm Gala, Hà Thu bất ngờ được xướng tên lên nhận giải Nghệ sĩ có trang phục ấn tượng nhất.
Hà Thu mặc đẹp nhất Hội Xuân nghệ sĩ với bộ váy vàng rực khoe vai trần - ảnh 12 Hà Thu rạng rỡ bên các nghệ sĩ nhận giải tại Hội Xuân văn nghệ sĩ 2018.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá