Hà Thu tự tin trước ngày đi thi 'Hoa hậu Liên lục địa'

TPO - Đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss Intercontinental 2015 - 'Hoa hậu Liên lục địa' khoe vẻ xinh đẹp và rạng rỡ trong buổi tiệc ra mắt trước ngày lên đường dự thi vào cuối tháng này.

Hà Thu tự tin trước ngày đi thi 'Hoa hậu Liên lục địa' - ảnh 1

Tối 10/11, Á hậu 1 Hoa hậu Đại dương 2014 Lê Thị Hà Thu đã có buổi ra mắt chính thức với giới truyền thông và chia sẻ nhiều thông tin thú vị trước ngày lên đường tham gia cuộc thi HH Liên lục địa 2015.

Hà Thu tự tin trước ngày đi thi 'Hoa hậu Liên lục địa' - ảnh 2

Xuất hiện trong bộ váy đơn giản, thanh lịch của NTK Vincent Đoàn, Hà Thu bày tỏ niềm vui được đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi HH Liên lục địa năm nay.

Hà Thu tự tin trước ngày đi thi 'Hoa hậu Liên lục địa' - ảnh 3

Người đẹp chia sẻ thời gian qua vì bận lịch học nên cô không tham gia nhiều các hoạt động showbiz. Tuy vậy, Hà Thu khẳng định cô vẫn không ngừng rèn luyện cơ thể, trao dồi các kỹ năng mềm và bổ sung kiến thức để có thể tự tin nhận trọng trách tham gia Miss Intercontinental 2015 năm nay.

Hà Thu tự tin trước ngày đi thi 'Hoa hậu Liên lục địa' - ảnh 4 Đại diện Việt Nam tham gia HH Liên lục địa cũng tiết lộ hiện tại cô đang nỗ lực hết sức mình để có thể tự tin tham gia các hoạt động xuyên suốt bên lề của cuộc thi cũng như cố gắng hoàn thành thật tốt các phần thi phụ.
Hà Thu tự tin trước ngày đi thi 'Hoa hậu Liên lục địa' - ảnh 5

Hiện tại Hà Thu đã sẵn sàng với mọi thử thách sắp tới. Không thể nói trước được kết quả của mình sẽ thế nào, nhưng chắc chắn Thu sẽ không phụ lòng tin yêu của khán giả.” – Á hậu 1 Hoa hậu Đại dương 2014 cho biết.

Hà Thu tự tin trước ngày đi thi 'Hoa hậu Liên lục địa' - ảnh 6 Hiện tại, Hà Thu đang ráo riết chạy đua với thời gian để chuẩn bị hành trang tốt nhất trước ngày lên đường.
Hà Thu tự tin trước ngày đi thi 'Hoa hậu Liên lục địa' - ảnh 7

Hà Thu cũng chia sẻ thành phần các NTK tham gia hỗ trợ trang phục cho cô tại cuộc thi năm nay, gồm NTK Võ Việt Chung phụ trách trang phục truyền thống, NTK Vincent Đoàn hỗ trợ trang phục dạ hội.

Hà Thu tự tin trước ngày đi thi 'Hoa hậu Liên lục địa' - ảnh 8 Hà Thu rạng rỡ bên các thành viên trong gia đình trong bữa tiệc ra mắt truyền thông.
Photo: Mr AT

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá