Hai biệt thự triệu đô đang rao bán của tài tử tai tiếng vì HIV

Có nhiều biệt thự ở Mỹ nhưng Charlie Sheen thường xuyên đóng kín cửa, ở trong một căn phòng nhỏ. Diễn viên 50 tuổi vừa công khai mình bị nhiễm HIV đang rao bán hai khu nhà ở California (Mỹ).

Hai biệt thự triệu đô đang rao bán của tài tử tai tiếng vì HIV - ảnh 1 1. Khu nhà 615 m2 với 5 phòng ngủ. Năm 2012, Sheen mua lại villa của tỷ phú Tom Gores với giá 4,8 triệu USD. Ngôi nhà mang nét kiến trúc Tây Ban Nha với nhiều sân vườn, cây cảnh.
Hai biệt thự triệu đô đang rao bán của tài tử tai tiếng vì HIV - ảnh 2 Cả hai biệt thự của Sheen đều có bể bơi rộng nằm trong khuôn viên thoáng đãng.
Hai biệt thự triệu đô đang rao bán của tài tử tai tiếng vì HIV - ảnh 3 Người thiết kế dành nhiều không gian ngoài trời cho biệt thự giúp bố trí nhiều khu ngồi thư giãn.
Hai biệt thự triệu đô đang rao bán của tài tử tai tiếng vì HIV - ảnh 4 Ngôi nhà sử dụng mái vòm lớn thay cho các bức tường, cửa.
Hai biệt thự triệu đô đang rao bán của tài tử tai tiếng vì HIV - ảnh 5 Đồ đạc trong nhà mang màu sắc trầm ấm với những hệ tủ kệ âm tường đơn giản.
Hai biệt thự triệu đô đang rao bán của tài tử tai tiếng vì HIV - ảnh 6 Phòng ăn được sơn màu sáng hơn với sự hài hòa giữa các chi tiết mới, hiện đại và cổ điển.
Hai biệt thự triệu đô đang rao bán của tài tử tai tiếng vì HIV - ảnh 7 2. Khu nhà rộng 837 m2 với 6 phòng ngủ. Năm 2001, Sheen mua biệt thự hai tầng với giá 7 triệu USD.
Hai biệt thự triệu đô đang rao bán của tài tử tai tiếng vì HIV - ảnh 8 Khu bể bơi được bố trí tiện nghi có thể tổ chức các bữa tiệc ngoài trời.
Hai biệt thự triệu đô đang rao bán của tài tử tai tiếng vì HIV - ảnh 9 Các nơi ở của diễn viên này có những tông màu, phong cách thiết kế tương tự nhau.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá