Hai bóng hồng quan trọng bên cạnh Tổng thống Mỹ Donald Trump

TPO - Melania và Ivanka Trump là hai người phụ nữ từng là siêu mẫu đình đám, có vị trí quan trọng nhất đối với Tổng thống Mỹ Donald Trump ở thời điểm hiện tại.

Hai bóng hồng quan trọng bên cạnh Tổng thống Mỹ Donald Trump - ảnh 1 Bà Melania là vợ thứ ba của Tổng thống Mỹ thứ 45, Donald Trump. Từ khi ông Trump nhậm chức vào đầu năm 2017, bà trở thành Đệ Nhất Phu nhân Hoa Kỳ.
Hai bóng hồng quan trọng bên cạnh Tổng thống Mỹ Donald Trump - ảnh 2 Bà Melania Trump, tên khai sinh là Melanija Knavs hay còn được biết đến với tên khác là Melania Knauss, sinh ngày 26/4/1970 tại Novo Mesto, miền nam Slovenia. Trước khi kết hôn với ông Trump, bà Melania có sự nghiệp người mẫu vững chắc, gương mặt trang bìa thường xuyên của loạt tạp chí danh tiếng như Sports Illustrated, Vogue, Harper’s Bazaar (Bulgaria), Ocean Drive, In Style Weddings, New York Magazine, Avenue… Bà cũng từng hợp tác với công ty quản lý người mẫu của Trump, Trump Model Management.
Hai bóng hồng quan trọng bên cạnh Tổng thống Mỹ Donald Trump - ảnh 3 Bà Melania gặp ông Donald Trump, khi đó là doanh nhân có tiếng, tại Tuần lễ Thời trang New York vào năm 1996. Họ đính hôn vào tháng 4/2004 và kết hôn ngày 22/1/2005 tại Nhà thờ Episcopal Bethesda-by-the-Sea, Palm Beach, Florida, sau đó tổ chức tiệc tại dinh thự Mar-A-Lago của Trump. Năm 2006, bà sinh cho Trump một người con trai tên là Barron William Trump.
Hai bóng hồng quan trọng bên cạnh Tổng thống Mỹ Donald Trump - ảnh 4 Bà trở thành người phụ nữ ngoại quốc đầu tiên có nguồn gốc Slovenia và là người phụ nữ được sinh ra ở nước ngoài thứ hai trở thành Đệ nhất phu nhân Mỹ.
Hai bóng hồng quan trọng bên cạnh Tổng thống Mỹ Donald Trump - ảnh 5 Ngoài vai trò vợ của Tổng thống Mỹ Donald Trump, bà còn nổi danh như một biểu tượng thời trang của thế giới.
Hai bóng hồng quan trọng bên cạnh Tổng thống Mỹ Donald Trump - ảnh 6 Bên cạnh vợ siêu mẫu, Tổng thống Donald Trump có hai con gái. Trong đó, con gái cả Ivanka Trump cũng từng là người mẫu nổi tiếng
Hai bóng hồng quan trọng bên cạnh Tổng thống Mỹ Donald Trump - ảnh 7 Ivanka Trump sinh năm 1981. Cô sở hữu gương mặt xinh đẹp, thân hình gợi cảm với chiều cao 1m80. Cô bước chân vào làng người mẫu từ khi còn là cô bé tuổi teen. Cô từng ký hợp đồng với công ty người mẫu lớn nhất nhì thế giới Elite Model Management, xuất hiện trên loạt tạp chí thời trang Vogue, Elle, Seventeen…, và trình diễn thời trang cho loạt thương hiệu Thierry Mugler hay Versace.
Hai bóng hồng quan trọng bên cạnh Tổng thống Mỹ Donald Trump - ảnh 8 Không chỉ xinh đẹp, cô còn nổi tiếng giỏi giang. Ivanka tốt nghiệp xuất sắc ngành kinh tế, thành thạo ba thứ tiếng Anh, Pháp và tiếng mẹ đẻ Cộng hoà Séc. Ngoài hỗ trợ công việc kinh doanh của gia đình, cô còn có nhãn nhiệu trang sức riêng Ivanka Trump Fine Jewelry nổi tiếng tại nhiều quốc gia.
Hai bóng hồng quan trọng bên cạnh Tổng thống Mỹ Donald Trump - ảnh 9 Năm 2009, ái nữ của Tổng thống Mỹ kết hôn với Corey Kushner - một nhà đầu tư bất động sản, nhà phát triển và nhà xuất bản người Mỹ. Đến nay họ đã có với nhau 3 thiên thần xinh đẹp.
Hai bóng hồng quan trọng bên cạnh Tổng thống Mỹ Donald Trump - ảnh 10 Sau khi ông Trump đắc cử Tổng thống Mỹ, Ivanka gác lại công việc kinh doanh để trở thành cố vấn tại Nhà Trắng.

Theo Time, Celebrity Inside

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá