Hai diễn viên hàng đầu của TVB đến Việt Nam

TPO - Theo lời mời của một kênh truyền hình Việt Nam, Mã Quốc Minh và Sầm Lệ Hương, hai ngôi sao đình đám của TVB sẽ đến TP HCM giao lưu cùng fan Việt từ ngày 12 đến 14/9/2015.

Diễn viên Mã Quốc Minh (Kenneth Ma).
Diễn viên Mã Quốc Minh (Kenneth Ma).

Trong 3 ngày có mặt tại TP HCM, cặp đôi TVB sẽ tham gia rất nhiều các hoạt động giao lưu cùng người hâm mộ. Cặp sao TVB Mã Quốc Minh - Sầm Lệ Hương sẽ có một buổi gặp gỡ báo chí, tham gia tiệc tối cùng nhiều nghệ sĩ Việt và đi trao quà từ thiện tại Trung tâm bảo trợ trẻ tàn tật mồ côi Thị Nghè. Bên cạnh đó, ban tổ chức cũng thực hiện một buổi họp mặt dành cho hơn 100 người hâm mộ cùng hai diễn viên và hai chuyên gia lồng tiếng TVB. Sáng 14/9, họ sẽ bay trở lại Hong Kong.

Diễn viên Mã Quốc Minh (Kenneth Ma), sinh năm 1974, từng đóng các phim: Phì Điền hỷ sự (2006), Thiết mã tầm kiều (2010), Bao la vùng trời 2, Trở về Tam Quốc (2012)... Sầm Lệ Hương sinh năm 1984, từng đoạt danh hiệu Hoa hậu Hoa kiều Vancouver (Canada) 2009 và Hoa hậu Quốc tế Trung Quốc 2010. Sầm Lệ Hương có quốc tịch Canada với hai tấm bằng cử nhân ngành thiết kế thời trang và quản trị marketing. Cô bắt đầu gia nhập làng giải trí với một số phim TVB như Tòa án lương tâm 2, Đại thái giám, Sui gia nan giải. Năm 2013, cô nhận được giải "Nữ diễn viên triển vọng" của TVB.

Hai diễn viên hàng đầu của TVB đến Việt Nam - ảnh 1
Hai diễn viên hàng đầu của TVB đến Việt Nam - ảnh 2

Hai diễn viên hàng đầu của TVB đến Việt Nam - ảnh 3 Sầm Lệ Hương

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá