Hai gia đình gặp mặt ở Thuỵ Điển, Hà Hồ và Kim Lý chuẩn bị kết hôn?

TPO - Những hình ảnh hai gia đình Hồ Ngọc Hà và Kim Lý gặp gỡ tại Thủy Điển khiến người hâm mộ dự đoán cặp đôi chuẩn bị tổ chức đám cưới.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà chia sẻ một số hình ảnh cả gia đình đi du lịch châu Âu. Đáng nói, trong một khuôn hình có sự xuất hiện của gia đình cô và gia đình Kim Lý cùng dùng bữa tại nhà ở Thụy Điển. Nhiều người hâm mộ tin rằng, cặp đôi chuẩn bị kết hôn. Tuy nhiên, cả Hồ Ngọc Hà và Kim Lý chưa lên tiếng phản hồi đồn đoán này.

Hai gia đình gặp mặt ở Thuỵ Điển, Hà Hồ và Kim Lý chuẩn bị kết hôn? - ảnh 1 Hình ảnh hai bên gia đình Hồ Ngọc Hà - Kim Lý gặp gỡ gây xôn xao dư luận. 
Hai gia đình gặp mặt ở Thuỵ Điển, Hà Hồ và Kim Lý chuẩn bị kết hôn? - ảnh 2 Ở một tấm hình khác, mẹ của Hà Hồ (áo đỏ) khoác tay mẹ của Kim Lý.
Hai gia đình gặp mặt ở Thuỵ Điển, Hà Hồ và Kim Lý chuẩn bị kết hôn? - ảnh 3 Trước đây, Hồ Ngọc Hà cũng từng đến gặp mặt bố mẹ của Kim Lý. Nam diễn viên chia sẻ: "Gia đình tôi cũng đã gặp Hồ Ngọc Hà. Mọi chuyện diễn ra suôn sẻ và vui vẻ. Bố mẹ tôi có tư tưởng cởi mở. Họ nghĩ Hà là một phụ nữ tuyệt vời. Mà thực tế đúng là vậy". 
Hai gia đình gặp mặt ở Thuỵ Điển, Hà Hồ và Kim Lý chuẩn bị kết hôn? - ảnh 4 Trong chuyến du lịch châu Âu lần này còn có bé Subeo. 
Hai gia đình gặp mặt ở Thuỵ Điển, Hà Hồ và Kim Lý chuẩn bị kết hôn? - ảnh 5  
Hai gia đình gặp mặt ở Thuỵ Điển, Hà Hồ và Kim Lý chuẩn bị kết hôn? - ảnh 6 Một số ảnh chụp ngay trước nhà Kim Lý tại Thụy Điển.
Hai gia đình gặp mặt ở Thuỵ Điển, Hà Hồ và Kim Lý chuẩn bị kết hôn? - ảnh 7  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá