Hài hước, gay cấn cùng Trạng sư đại náo

Dung hoà cả hai yếu tố vui nhộn lẫn kịch tính, có thể nói Trạng sư đại náo chính là phiên bản đặc biệt của những bộ phim chuyên khai thác đề tài luật, vốn là thế mạnh của TVB.

Trần Chân Chân không chỉ bản lĩnh, thông minh mà còn giàu lòng hiệp nghĩa.
Trần Chân Chân không chỉ bản lĩnh, thông minh mà còn giàu lòng hiệp nghĩa.

Hài hước, gay cấn cùng Trạng sư đại náo  - ảnh 1

Quách Tấn An – Điền Nhụy Ni sẽ xuất hiện trong Trạng sư đại náo phát sóng trên HTV2 lúc 19g từ 21/07.

Thân nữ nhi, chí nam nhi

Là con gái của một trạng sư lừng lẫy, với bản tính mạnh mẽ, khao khát chứng tỏ tài năng, Trần Chân Chân không chấp nhận mối nhân duyên do cha sắp đặt và bỏ trốn về cố hương, quyết định đối đầu với Phan Đường Kính, đại trạng uy quyền chuyên bênh vực người giàu, ức hiếp kẻ nghèo khó. Tại đây, cô quen biết Chương Tứ Duy và Hạ Hầu Võ, đôi bằng hữu thân thiết có thành kiến sâu nặng với những người chuyên cãi án chốn công đường.

Thừa hưởng trí tuệ và được sự dạy dỗ chu đáo từ cha, Chân Chân sở hữu đầy đủ tài năng, phẩm chất của một trạng sư xuất chúng. Tuy nhiên, vì luật không cho phép nữ nhi bước lên công đường, cô đành đề nghị Tứ Duy hợp tác nhưng bị từ chối thẳng thừng. Bằng tố chất thông minh, nhạy bén, yêu chính nghĩa và hay giúp đỡ kẻ yếu thế, cộng với sự kiên trì thuyết phục,

Chân Chân dần khiến Tứ Duy thay đổi suy nghĩ, trở thành trạng sư và phối hợp ăn ý với cô trong nhiều vụ án. Tuy nhiên, lúc này Chân Chân và Tứ Duy lại vấp phải sự phản đối quyết liệt của Hầu Võ. Cô một mặt phải đối diện với vấn đề tình cảm khi được cả Tứ Duy lẫn Hầu Võ yêu thương, mặt khác tìm cách điều tra lại vụ án oan của phụ thân Hầu Võ và vô tình đối mặt với thế lực bí ẩn, đầy quyền lực.

Hài hước, gay cấn cùng Trạng sư đại náo  - ảnh 2

Chân Chân khó xử khi nhận được sự yêu thương của cả Tứ Duy lẫn Hầu Võ.

Trạng sư đại náo (phát sóng trên HTV2 lúc 19g thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, từ 21/07/2014) cuốn hút với tình tiết chặt chẽ, gay cấn, các vụ án không quá hóc búa nhưng lại đầy bất ngờ khó đoán, luôn ẩn chứa những câu chuyện cảm động và bài học thiết thực. Không chỉ vậy, cách xây dựng nhân vật với cá tính độc đáo, có ưu điểm nhưng cũng có khuyết điểm tạo nên nhiều tình huống hài hước, thú vị.

Dấu ấn cặp đôi Ảnh đế - Ảnh hậu

Bên cạnh nội dung gay cấn thú vị, sức hút của Trạng sư đại náo còn ở diễn xuất ăn ý, hài hước của những diễn viên được yêu thích như Ảnh đế Quách Tấn An, Ảnh hậu Điền Nhụy Ni, Mạch Trường Thanh, Huỳnh Thuý Như…

Hài hước, gay cấn cùng Trạng sư đại náo  - ảnh 3

Diễn xuất tự nhiên lôi cuốn của Điền Nhụy Ni chiếm được nhiều tình cảm khán giả.

“Đoá hoa nở muộn” Điền Nhụy Ni từ lâu đã quen mặt khán giả qua nhiều phim như Con đường mưu sinh, Hôn nhân tiền định… Dù không có lợi thế sắc vóc như nhiều Hoa đán TVB khác nhưng diễn xuất chắc tay, sự cầu tiến của Điền Nhụy Ni đã giúp cô bứt phá ngoạn mục và nhận giải Ảnh hậu TVB 2013. Sau danh hiệu cao quý đó, sự nghiệp Điền Nhụy Ni bước sang trang mới khi được giao nhiều dự án quan trọng, trong đó có Trạng sư đại náo với vai diễn Trần Chân Chân. Qua nhân vật này, tài năng của Ảnh hậu hoàn toàn được khẳng định bằng việc nhập vai hoàn hảo, thể hiện trọn vẹn sự thông minh, bản lĩnh, tính cách mạnh mẽ, độc lập.    
Hài hước, gay cấn cùng Trạng sư đại náo  - ảnh 4

Sự phối hợp ăn ý của Quách Tấn An và Điền Nhụy Ni mang đến câu chuyện tình yêu nhiều cảm xúc.

Trong khi đó, Ảnh đế Quách Tấn An lại tạo được ấn tượng khi thoát khỏi những vai diễn ngờ nghệch sở trường để khắc hoạ thành công hình ảnh lão sư Chương Tứ Duy thông thái, uyên bác nhưng luôn bị lễ giáo kìm kẹp, trở nên nguyên tắc bảo thủ. Những mâu thuẫn, đấu tranh giữa lòng nhân hậu, chính nghĩa và những giáo điều sách vở trong nội tâm Tứ Duy được nam diễn viên lột tả tinh tế, thuyết phục.

Kênh giải trí tổng hợp HTV2 hiện có mặt trên mạng truyền hình cáp Việt Nam VTVcab ở vị trí kênh số 25. Như vậy, tính đến nay, HTV2 đã có mặt trên tất cả mạng truyền hình trả tiền lớn nhất cả nước, tiếp cận hơn 6 triệu thuê bao của truyền hình cáp HTVC, SCTV, VTVcab, HcaTV; truyền hình kỹ thuật số mặt đất AVG; truyền hình số vệ tinh gồm: K+, VTC, AVG và truyền hình IPTV như MyTV (VNPT), OneTV (FPT), NextTV (Viettel). Vui lòng truy cập website www.htv2channel.vn để biết thêm thông tin.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng