Hai mỹ nhân Hoa ngữ khoe vẻ đẹp tự nhiên

Hai người đẹp của làng giải trí Hoa ngữ là Trương Tịnh Sơ và Trương Vũ Kỳ đã gửi tặng người hâm mộ những bức hình đẹp nhất cùng lời chúc một năm thuận lợi, nhiều may mắn nhân dịp năm mới.

Hai mỹ nhân Hoa ngữ khoe vẻ đẹp tự nhiên

Hai mỹ nhân Hoa ngữ khoe vẻ đẹp tự nhiên

Hai người đẹp của làng giải trí Hoa ngữ là Trương Tịnh Sơ và Trương Vũ Kỳ đã gửi tặng người hâm mộ những bức hình đẹp nhất cùng lời chúc một năm thuận lợi, nhiều may mắn nhân dịp năm mới.

Trương Tịnh Sơ là một trong những ngôi sao hạng A của màn ảnh Hoa ngữ. Cô còn nổi tiếng khi góp mặt trong bộ phim Giờ cao điểm 3, sánh đôi cùng
Trương Tịnh Sơ là một trong những ngôi sao hạng A của màn ảnh Hoa ngữ. Cô còn nổi tiếng khi góp mặt trong bộ phim Giờ cao điểm 3, sánh đôi cùng "ngôi sao võ thuật" Thành Long. Trương Tịnh Sơ không đóng quá nhiều phim nhưng những vai diễn của cô đều khiến người ta phải nhắc đến. .
Xuất hiện trên số báo tháng 1 của tạp chí Marie Claire, Trương Tịnh Sơ hi vọng rằng, cô và những khán giả yêu mến sẽ có  một năm nhiều may mắn và thuận lợi.
Xuất hiện trên số báo tháng 1 của tạp chí Marie Claire, Trương Tịnh Sơ hi vọng rằng, cô và những khán giả yêu mến sẽ có một năm nhiều may mắn và thuận lợi. .
Là một người đẹp nổi tiếng và xinh đẹp nhưng Tịnh Sơ vẫn lẻ bóng. Trong năm mới, cô hi vọng có thêm nhiều cơ hội tỏa sáng trên màn ảnh và sớm tìm được
Là một người đẹp nổi tiếng và xinh đẹp nhưng Tịnh Sơ vẫn lẻ bóng. Trong năm mới, cô hi vọng có thêm nhiều cơ hội tỏa sáng trên màn ảnh và sớm tìm được "một nửa" ưng ý.
Trương Tịnh Sơ là một trong những ngôi sao sở hữu vẻ đẹp tự nhiên đươc yêu thích tại Trung Quốc
Trương Tịnh Sơ là một trong những ngôi sao sở hữu vẻ đẹp tự nhiên đươc yêu thích tại Trung Quốc.
Ngôi sao xinh đẹp Trương Vũ Kỳ cũng mong một năm đầy ắp cứ dự định và thuận lợi trong công việc
Ngôi sao xinh đẹp Trương Vũ Kỳ cũng mong một năm đầy ắp cứ dự định và thuận lợi trong công việc.
Nữ diễn viên của CZ7 đã có một năm 2013 khá im ắng. Cô chủ yếu dành thời gian bên
Nữ diễn viên của CZ7 đã có một năm 2013 khá im ắng. Cô chủ yếu dành thời gian bên "ông xã" và đi du lịch khám phá thế giới..
Hai mỹ nhân Hoa ngữ khoe vẻ đẹp tự nhiên - ảnh 7
Vai diễn mong đợi của Trương Vũ Kỳ trong thời gian tới là những cô nàng xấu tính, mạnh mẽ và phản diện
Vai diễn mong đợi của Trương Vũ Kỳ trong thời gian tới là những cô nàng xấu tính, mạnh mẽ và phản diện.
Hai mỹ nhân Hoa ngữ khoe vẻ đẹp tự nhiên - ảnh 9
Trương Vũ Kỳ thổ  lộ, cô không còn thích những nhân vật trong sáng và ngoan hiền. Trương Vũ Kỳ thấy mình rất may mắn khi có ông xã là một đạo diễn tài năng và giàu kinh nghiệm. Với cô, chồng không chỉ là một người bạn mà còn là một người đồng nghiệp thân thiết
Trương Vũ Kỳ thổ lộ, cô không còn thích những nhân vật trong sáng và ngoan hiền. Trương Vũ Kỳ thấy mình rất may mắn khi có ông xã là một đạo diễn tài năng và giàu kinh nghiệm. Với cô, chồng không chỉ là một người bạn mà còn là một người đồng nghiệp thân thiết.
 

Theo Vy Vy
Dân Trí

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá