Hai mỹ nhân Việt được thủ môn Tiến Dũng hâm mộ và theo dõi từ lâu là ai?

Mặc dù được nhiều mỹ nhân Việt yêu mến nhưng thủ môn Bùi Tiến Dũng chỉ theo dõi, hâm mộ Angela Phương Trinh và Minh Tú.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng khiến bao cô gái mê mẩn. Tuy nhiên, anh lại quan tâm và theo dõi
hai mỹ nhân Việt nóng bỏng này.
Thủ môn Bùi Tiến Dũng khiến bao cô gái mê mẩn. Tuy nhiên, anh lại quan tâm và theo dõi hai mỹ nhân Việt nóng bỏng này.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng đang rất được hâm mộ sau khi cản phá được nhiều pha bóng của đối thủ, đặc biệt trong trận đấu với Qatar, giúp U23 Việt Nam vào chung kết AFC.

Không chỉ tài năng, chàng thủ môn này còn khiến nhiều fans nữ và cả mỹ nhân Việt mê mẩn bởi gương mặt nam tính, ngoại hình điển trai và gu ăn mặc cực chất.

Nếu như fans thích thú với đoạn trò chuyện 'thả thính' của Bùi Tiến Dũng và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thì nhiều người còn bất ngờ hơn khi biết được anh theo dõi và hâm mộ hai mỹ nhân Việt này. Đó chính là Minh Tú và Angela Phương Trinh.

Bùi Tiến Dũng đã theo dõi Minh Tú từ lâu trên Instagram. Điều đặc biệt là Minh Tú cũng xao xuyến vì chàng thủ môn này. Từ dòng chia sẻ của người đẹp, nhiều người cho rằng cô mong muốn được trở thành "máy bay" của Tiến Dũng như Jennifer Lopez - nữ danh ca đã yêu chàng trai kém mình tận 18 tuổi.

Hai mỹ nhân Việt được thủ môn Tiến Dũng hâm mộ và theo dõi từ lâu là ai? - ảnh 1 Minh Tú được Bùi Tiến Dũng theo dõi trên Instagram.
Hai mỹ nhân Việt được thủ môn Tiến Dũng hâm mộ và theo dõi từ lâu là ai? - ảnh 2
Mới đây, đoạn chat của Bùi Tiến Dũng và Angela Phương Trinh cũng được công khai. Theo đó, Angela Phương Trinh chia sẻ cô là fan của chàng cầu thủ điển trai này. Bùi Tiến Dũng nhắn tin lại với 'bà mẹ nhí': "Biết là bâng đùa nhưng rất mừng vì được idol quan tâm",... "Ôi anh không nghĩ được em rep tin nhắn. Có thể em không tin nhưng bất kể tin tức nào liên quan đến em, anh đều đọc từng chữ một. Không thể tin nổi là có ngày được nói chuyện với em".
Hai mỹ nhân Việt được thủ môn Tiến Dũng hâm mộ và theo dõi từ lâu là ai? - ảnh 3 Bùi Tiến Dũng theo dõi tất cả những tin tức liên quan đến Angela Phương Trinh.
Hai mỹ nhân Việt được thủ môn Tiến Dũng hâm mộ và theo dõi từ lâu là ai? - ảnh 4 Angela Phương Trinh còn chia sẻ thêm: "Cả thế giới hãy lui ra cho Trinh
lên thuyền cùng anh Dũng coi"
Hai mỹ nhân Việt được thủ môn Tiến Dũng hâm mộ và theo dõi từ lâu là ai? - ảnh 5
Có thể thấy, Minh Tú và Angela Phương Trinh - hai người được Bùi Tiến Dũng hâm mộ và theo dõi đều là những mỹ nhân Việt xinh đẹp và đặc biệt nóng bỏng, với số đo ba vòng gợi cảm.

Theo Ngôi sao

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá