Hai năm yêu đương ồn ào của Phi Thanh Vân với chồng trẻ

Mối quan hệ của diễn viên và chồng kém tuổi tạo không ít scandal từ khi công khai đến lúc chồng cô đệ đơn ly hôn mới đây.

Hai năm yêu đương ồn ào của Phi Thanh Vân với chồng trẻ - ảnh 1 Giữa 8/2014, Phi Thanh Vân bất ngờ chia sẻ việc đang yêu một người kém cô hai tuổi tên Bảo Duy sau thời gian cô đổ vỡ với người chồng Tây. Nữ diễn viên cho biết bạn trai ít nói nhưng thông minh, vui tính.
Hai năm yêu đương ồn ào của Phi Thanh Vân với chồng trẻ - ảnh 2 Từ khi công khai tình cảm, cả hai gặp scandal đầu tiên với thông tin người tình của Phi Thanh Vân đã có vợ và hai con gái ở quê và đang làm thủ tục ly dị. Ban đầu, Phi Thanh Vân phủ nhận. Tuy nhiên, sau đó, cô xác nhận điều đó là đúng và khẳng định có trách nhiệm cấp dưỡng cho các con Bảo Duy. Đây cũng là thời gian cô thông báo tin đang mang thai lần thứ tư với người tình kém tuổi.
Hai năm yêu đương ồn ào của Phi Thanh Vân với chồng trẻ - ảnh 3 Cuối tháng 10/2014, Phi Thanh Vân và Bảo Duy làm thủ tục đăng ký kết hôn để hợp thức hóa quan hệ trước khi đón con đầu lòng. Tuy nhiên, sau đó, cô lại bị sảy thai khiến hai vợ chồng đều đau khổ và mất một thời gian mới vượt qua được tin xấu.
Hai năm yêu đương ồn ào của Phi Thanh Vân với chồng trẻ - ảnh 4 Đến tháng 8/2015, may mắn một lần nữa mỉm cười với cả hai khi nữ diễn viên tiếp tục mang thai. Thời gian này, họ thường xuyên mâu thuẫn trong chuyện tình cảm. Trong một lần Phi Thanh Vân đòi chia tay, Bảo Duy đã tự chặt vào ngón tay của mình để níu kéo tình cảm. Cả hai quyết định hàn gắn sau đó.
Hai năm yêu đương ồn ào của Phi Thanh Vân với chồng trẻ - ảnh 5 Tháng 11/2015, họ xuất hiện trong tập 5 chương trình "Đàn ông phải thế". Phi Thanh Vân chia sẻ cô hạnh phúc khi được chồng chăm sóc, quan tâm từng chút khi mang thai.
Hai năm yêu đương ồn ào của Phi Thanh Vân với chồng trẻ - ảnh 6 Trong những tháng cuối của thai kỳ, vợ chồng nữ diễn viên luôn đi sự kiện cùng nhau.
Hai năm yêu đương ồn ào của Phi Thanh Vân với chồng trẻ - ảnh 7 Ngày 6/2, Bảo Duy thông báo trên trang cá nhân việc vợ anh sinh con trai đầu lòng. Cậu bé được đặt tên Nguyễn Tấn Đức, nặng 3,2 kg.
Hai năm yêu đương ồn ào của Phi Thanh Vân với chồng trẻ - ảnh 8 Sau nhiều sóng gió, tưởng như cả hai sẽ tìm thấy hạnh phúc thật sự bên cậu con trai. Tuy nhiên, mới đây, ông xã Phi Thanh Vân bất ngờ đệ đơn ly hôn vợ vì không tìm được tiếng nói chung. Bảo Duy còn tuyên bố sẽ ra đi tay trắng để không ai nói rằng anh yêu Phi Thanh Vân chỉ vì tiền.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá