Hai nữ giám khảo American Idol bị đồn không ưa nhau

TPO - Bộ ba giám khảo mới toanh của American Idol mùa này là diva Mariah Carey, rapper Nicki Minaj và nam ca sĩ Keith Urban đã có buổi chụp hình ra mắt báo giới.

Hai nữ giám khảo American Idol bị đồn không ưa nhau

Từ trái sang: Mariah Carey, Keith Urban, Nicki Minaj và Randy Jackson trên ghế nóng American Idol
Từ trái sang: Mariah Carey, Keith Urban, Nicki Minaj và Randy Jackson trên ghế nóng American Idol.

Cùng với nhà sản xuất âm nhạc tài năng Randy Jackson - đồng thời cũng là người quản lý lâu năm của diva da màu Mariah Carey, bốn vị giám khảo khó tính này sẽ đóng vai trò là những người cùng "cầm cân, nảy mực" để lựa chọn ra thần tượng âm nhạc mới cho nước Mỹ.

Cuối tuần qua, vào ngày đầu tiên diễn ra vòng thử giọng của mùa mới American Idol, ba vị giám khảo mới cùng với Randy Jackson và MC của chương trình Ryan Secreast đã tham dự buổi chụp ảnh quảng bá cùng với báo giới.

Tại buổi chụp ảnh này, một vấn đề mà cánh báo giới cũng rất quan tâm đó là mối quan hệ của diva nổi tiếng chảnh chọe Mariah Carey và nữ rapper đình đám Nicki Minaj.

Trái với tin đồn bất hòa, hai nữ giám khảo xinh đẹp vẫn rất vui vẻ
Trái với tin đồn bất hòa, hai nữ giám khảo xinh đẹp vẫn rất vui vẻ.
Mariah bị cho là không ưa Nicki Minaj vì cô muốn là bóng hồng duy nhất trên ghế giám khảo
Mariah bị cho là không ưa Nicki Minaj vì cô muốn là bóng hồng duy nhất trên ghế giám khảo.

Gần đây, báo giới râm ran những nguồn tin khẳng định rằng Mariah Carey tỏ ra rất không hài lòng vì sự xuất hiện của Nicki Minaj trong cương vị giám khảo vì trước đó cô cứ ngỡ rằng mình sẽ là bóng hồng duy nhất trên ghế nóng.

Tuy nhiên, trong buổi chụp ảnh trước báo giới cách đây vài ngày thì có vẻ mối quan hệ của họ vẫn không có gì rạn nứt. Hai nữ ca sĩ xinh đẹp tỏ ra rất thoải mái và liên tục cười trước ống kính máy ảnh.

Khi nhận được những câu hỏi của cánh phóng viên về việc quan hệ của hai người không được tốt đẹp, Mariah đã trả lời: "Làm sao mà mối quan hệ của chúng tôi có thể xấu đi chỉ sau hai ngày làm việc cơ chứ?".

Ba vị giám khảo mới thu hút sự chú ý của báo giới
Ba vị giám khảo mới thu hút sự chú ý của báo giới.

Để mời được diva nổi tiếng Mariah Carey vào vị trí ghế nóng giám khảo, ban tổ chức American Idol đã phải tốn rất nhiều tiền. Với số cát-xê 18 triệu USD, Mariah đã phá kỷ lục về thù lao của giám khảo trong các cuộc thi trên truyền hình.

Trước đó, kỷ lục cát-xê thuộc về nữ ca sĩ Britney Spears khi cô nhận lời làm giám khảo trong chương trình X Factor của ông bầu Simon Cowell với 15 triệu USD.

Nữ giám khảo mùa trước của American Idol là diva nhạc Latinh Jennifer Lopez cũng chỉ nhận được 12 triệu USD.

DN
Theo JJ

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá