Hai quán quân Next Top Model sánh đôi đi sự kiện

TPO - Tối 20/1, hai quán quân Nguyễn Oanh và Quang Hùng của Vietnam's Next Top Model 2014 và dàn người mẫu của chương trình đã 'đổ bộ' đến một sự kiện để dự lễ ra mắt phim mới tại đây.

Hai quán quân Next Top Model sánh đôi đi sự kiện - ảnh 1 Sau chung kết của Vietnam’s Next Top Model 2014, lần đầu tiên hai Quán quân cùng với ba Á quân cùng xuất hiện trong cùng một sự kiện ra mắt phim mới nhất.
Hai quán quân Next Top Model sánh đôi đi sự kiện - ảnh 2 Đi cùng họ còn có sự góp mặt của Quỳnh Châu, Mâu Thủy và Chà Mi.
Hai quán quân Next Top Model sánh đôi đi sự kiện - ảnh 3 Dàn người mẫu Next Top Model nổi bật ở sự kiện.
Hai quán quân Next Top Model sánh đôi đi sự kiện - ảnh 4 Ngay khi vừa mới xuất hiện, mọi sự chú ý đều đổ dồn vào dàn người mẫu Vietnam’s Next Top Model, đặc biệt là sự có mặt của hai Tân quán quân – Quang Hùng và Nguyễn Oanh.
Hai quán quân Next Top Model sánh đôi đi sự kiện - ảnh 5 Hiện diện trên thảm đỏ của buổi ra mắt phim với phong cách trẻ trung và thần thái nổi bật. Hơn thế nữa, với những “bộ cánh” thời trang được “hậu thuẫn” từ các nhà thiết kế nổi tiếng trong nước, khiến họ càng trở nên nổi bật và đẳng cấp hơn bao giờ hết.
Hai quán quân Next Top Model sánh đôi đi sự kiện - ảnh 6 Nguyễn Oanh nhí nhảnh bên Duy Anh trong sự kiện.
Hai quán quân Next Top Model sánh đôi đi sự kiện - ảnh 7 Cao Ngân diện váy xanh khoe vóc dáng thon thả và chiều cao nổi bật.
Hai quán quân Next Top Model sánh đôi đi sự kiện - ảnh 8 Mâu Thủy xinh đẹp và quyến rũ.
Hai quán quân Next Top Model sánh đôi đi sự kiện - ảnh 9 Quỳnh Châu và Quang Hùng với phong cách năng động, cá tính.
Hai quán quân Next Top Model sánh đôi đi sự kiện - ảnh 10 Chà Mi và Mâu Thủy 'đọ' vai trần quyến rũ.
Hai quán quân Next Top Model sánh đôi đi sự kiện - ảnh 11 Quán quân Quang Hùng với phong cách trẻ trung.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng