Hai siêu mẫu 'khủng' của Victoria's Secret diện nội y 80 tỷ đồng

TPO - Adriana Lima và Alessandra Ambrosio chính là hai gương mặt kỳ cựu được hãng nội y danh tiếng Victoria's Secret lựa chọn để ra mắt 2 bộ đồ lót Fantasy Bra trị giá 80 tỷ đồng.

Hai siêu mẫu 'khủng' của Victoria's Secret diện nội y 80 tỷ đồng - ảnh 1 Mới đây, hãng nội y nổi tiếng thế giới Victoria's Secret đã cho ra mắt 2 mẫu đồ lót thiết kế đắt đỏ với tên gọi Fantasy Bra Dream Angels trị giá khoảng 80 tỷ đồng sẽ được giới thiệu tại Victoria’s Secret fashion show tổ chức tại London vào tháng 12 sắp tới.
Hai siêu mẫu 'khủng' của Victoria's Secret diện nội y 80 tỷ đồng - ảnh 2 Hai mẫu đồ lót này đều được thiết kế từ các loại đá quý cao cấp nên giá thành lên tới 80 tỷ là điều dễ hiểu. Năm nay Victoria's Secret đã phá lệ cho ra mắt tận 2 mẫu nội y cùng một lúc thay vì 1 bộ 1 năm như mọi khi.
Hai siêu mẫu 'khủng' của Victoria's Secret diện nội y 80 tỷ đồng - ảnh 3 Siêu mẫu Alessandra Ambrosio khoe ảnh hậu trường với bộ áo lót 40 tỷ trên tay.
Hai siêu mẫu 'khủng' của Victoria's Secret diện nội y 80 tỷ đồng - ảnh 4 Gương mặt xinh đẹp, thân hình bốc lửa cùng nhiều năm kinh nghiệm làm việc cho Victoria's Secret đã khiến người đẹp được lựa chọn để mặc mẫu nội y hoành tráng này.
Hai siêu mẫu 'khủng' của Victoria's Secret diện nội y 80 tỷ đồng - ảnh 5 Adriana Lima cũng được biết là một trong những thiên thần lâu năm nhất của hãng nên việc chân dài Brazil này xuất hiện trong bộ nội y 40 tỷ là hoàn toàn hợp lý.
Hai siêu mẫu 'khủng' của Victoria's Secret diện nội y 80 tỷ đồng - ảnh 6 Adriana Lima từng mặc Fantasy Bra 2 lần vào năm 2008 và 2010.
Hai siêu mẫu 'khủng' của Victoria's Secret diện nội y 80 tỷ đồng - ảnh 7 Alessandra Ambrosio thì mặc Fantasy Bra vào năm 2012.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá