Hai 'thiên thần nội y' đọ dáng nóng bỏng

Candice hiện là một trong những người mẫu trẻ của Victoria's Secret trong khi Lily đã bước vào hàng ngũ "kỳ cựu" của nhãn hiệu nội y cao cấp này.

Hai người đẹp của Victoria's Secret - Candice Swanepoel và Lily Aldridge sánh đôi bên nhau trong buổi ra mắt dòng sản phẩm mới dành cho mùa lễ tình nhân năm 2015 tại New York, ngày 5/2.
Hai người đẹp của Victoria's Secret - Candice Swanepoel và Lily Aldridge sánh đôi bên nhau trong buổi ra mắt dòng sản phẩm mới dành cho mùa lễ tình nhân năm 2015 tại New York, ngày 5/2.
Hai 'thiên thần nội y' đọ dáng nóng bỏng - ảnh 1 Candice Swanepoel và Lily Aldridge đều chọn tông hồng trẻ trung cho sự kiện tại New York. 
Hai 'thiên thần nội y' đọ dáng nóng bỏng - ảnh 2 Hai thiên thần cảu nhãn hiệu nội y danh tiếng thế giới khoe dáng vóc hoàn hảo trước ống kính phóng viên. 
Hai 'thiên thần nội y' đọ dáng nóng bỏng - ảnh 3 Candice chọn một chiếc váy có thiết kế trẻ trung và đường cắt hình chữ V ở cổ trong khi "đàn chị" Lily của cô diện váy ôm sát khoe thân hình tuyệt mỹ. 
Hai 'thiên thần nội y' đọ dáng nóng bỏng - ảnh 4 "Bà mẹ một con" Lily chẳng hề thua kém siêu mẫu trẻ của Nam Phi.
Hai 'thiên thần nội y' đọ dáng nóng bỏng - ảnh 5 Hai người đẹp cùng giới thiệu  những sản phẩm mới của Victoria's Secret và tâm sự cùng phóng viên. 
Hai 'thiên thần nội y' đọ dáng nóng bỏng - ảnh 6
Hai 'thiên thần nội y' đọ dáng nóng bỏng - ảnh 7 Hai người đẹp cùng tạo dáng, trò chuyện và hôn gió nhau trong buổi chụp hình.
Hai 'thiên thần nội y' đọ dáng nóng bỏng - ảnh 8
Hai 'thiên thần nội y' đọ dáng nóng bỏng - ảnh 9 Candice hiện là một trong những người mẫu trẻ của Victoria's Secret trong khi Lily đã bước vào hàng ngũ "kỳ cựu" của nhãn hiệu nội y cao cấp này. Năm ngoái, cả hai cô gái đều tham gia trình diễn trong show diễn của năm của Victoria's Secret và xuất hiện trong clip quảng cáo của hãng năm 2015.
Hai 'thiên thần nội y' đọ dáng nóng bỏng - ảnh 10
Hai 'thiên thần nội y' đọ dáng nóng bỏng - ảnh 11 Candice cũng có tên trong danh sách những siêu mẫu kiếm tiền giỏi nhất thế giới năm 2014 của Forbes. Người đẹp bước chân vào làng thời trang khi mới 15 tuổi và hiện là một trong những người đẹp nổi tiếng nhất thế giới của làng người mẫu.
Hai 'thiên thần nội y' đọ dáng nóng bỏng - ảnh 12 Bất chấp thời tiết giá lạnh, Candice diện váy ngắn và bốt cao tới đùi khi tới buổi phỏng vấn. 
Hai 'thiên thần nội y' đọ dáng nóng bỏng - ảnh 13 Trong khi Lily kín mít từ đầu tới chân để tránh rét. 

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá