Hailey Baldwin ‘bỏ rơi’ chồng, cặp kè bạn thân trên bãi biển

TPO - Hailey Baldwin đã làm việc với vận động viên lướt sóng Kelia Moniz trong chiến dịch quảng bá bộ sưu tập bikini mới của thương hiệu ROXY Sister.

Hailey Baldwin ‘bỏ rơi’ chồng, cặp kè bạn thân trên bãi biển - ảnh 1 Mới đây, thương hiệu ROXY Sister tung bộ ảnh trong chiến dịch quảng bá bộ sưu tập bikini mới, với sự tham gia của Hailey Baldwin, vợ siêu mẫu của "Hoàng tử nhạc pop" Justin Bieber. 
Hailey Baldwin ‘bỏ rơi’ chồng, cặp kè bạn thân trên bãi biển - ảnh 2 Xuất hiện cùng chân dài sinh năm 1996 là vận động viên lướt sóng 26 tuổi Kelia Moniz
Hailey Baldwin ‘bỏ rơi’ chồng, cặp kè bạn thân trên bãi biển - ảnh 3 Hai mỹ nhân 9x diện bikini tạo dáng trên bãi biển, khoe làn da nâu rám nắng căng khoẻ, cùng những đường cong hút mắt.
Hailey Baldwin ‘bỏ rơi’ chồng, cặp kè bạn thân trên bãi biển - ảnh 4 Gần một năm qua, mối quan hệ tình cảm của Hailey Baldwin và ông xã Justin Bieber nhận được rất nhiều sự chú ý của truyền thông thế giới. Dường như mọi nhất cử nhất động của cặp đôi đều trở thành đề tài "hot" để bàn luận.
Hailey Baldwin ‘bỏ rơi’ chồng, cặp kè bạn thân trên bãi biển - ảnh 5 Khi được Cosmopolitan hỏi làm sao để đối phó trước những bình luận tiêu cực, siêu mẫu người Mỹ cho biết, không bao giờ đọc các bình luận trên mạng xã hội. "Tại sao tôi phải quan tâm? Tôi không biết những người này, họ cũng không biết tôi. Họ không phải một phần trong cuộc sống, trong các mối quan hệ hay bất cứ thứ gì của tôi", cô thẳng thắn.
Hailey Baldwin ‘bỏ rơi’ chồng, cặp kè bạn thân trên bãi biển - ảnh 6 Theo bà Bieber, thỉnh thoảng cô gỡ hết tất cả các ứng dụng mạng xã hội khỏi điện thoại vì không muốn những điều tiêu cực ảnh hưởng đến tâm hồn cô.
Hailey Baldwin ‘bỏ rơi’ chồng, cặp kè bạn thân trên bãi biển - ảnh 7 Hailey Baldwin cũng chia sẻ về tình bạn với nữ vận động viên lướt sóng Kelia Moniz: "Tôi biết, nếu có bất kỳ điều gì tồi tệ xảy ra và tôi cần đến Kelia, cô ấy sẽ ở đó với tôi".
Hailey Baldwin ‘bỏ rơi’ chồng, cặp kè bạn thân trên bãi biển - ảnh 8 Con gái của tài tử Stephen Baldwin đăng ký kết hôn với ngôi sao ca nhạc lắm tài nhiều tật Justin Bieber vào tháng 9/2018 tại một tòa án ở Manhattan chỉ bốn tháng sau khi họ nhen nhóm mối tình lãng mạn.
Hailey Baldwin ‘bỏ rơi’ chồng, cặp kè bạn thân trên bãi biển - ảnh 9 Cặp đôi cũng lên kế hoạch cho đám cưới, nhưng nhiều lần hoãn lại cho đến khi Justin đánh bại được tình trạng lo lắng và trầm cảm.

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng