Hailey Baldwin chân dài gợi cảm bên Justin Bieber ‘già như ông chú'

TPO - Đôi trẻ gắn bó không rời kể từ khi bất ngờ đính hôn hồi tháng 7 vừa qua.

Hailey Baldwin chân dài gợi cảm bên Justin Bieber ‘già như ông chú' - ảnh 1 Mới đây, Hailey Baldwin và Justin Bieber tay trong tay đi ăn tối tại nhà hàng Dan Tana ở phía Tây Hollywood.
Hailey Baldwin chân dài gợi cảm bên Justin Bieber ‘già như ông chú' - ảnh 2 Nàng mẫu 21 tuổi diện áo 2 dây váy ngắn màu xanh nổi bật, khoe dáng thon chân dài bên hôn phu Justin Bieber để râu già như ông chú.
Hailey Baldwin chân dài gợi cảm bên Justin Bieber ‘già như ông chú' - ảnh 3  Đôi trẻ tươi tắn rạng ngời khi ở bên nhau.
Hailey Baldwin chân dài gợi cảm bên Justin Bieber ‘già như ông chú' - ảnh 4 Sau khi đính hôn bất ngờ hồi tháng 7 vừa qua, cả Hailey và Justin đã có những thời điểm căng thẳng bối rối nhưng đến hiện tại, họ đã vui vẻ trở lại.
Hailey Baldwin chân dài gợi cảm bên Justin Bieber ‘già như ông chú' - ảnh 5 Cặp sao diện thời trang tươi trẻ ở Beverley Hills trước đó.
Hailey Baldwin chân dài gợi cảm bên Justin Bieber ‘già như ông chú' - ảnh 6 "Hoàng tử nhạc pop" 24 tuổi trông già thêm cả chục tuổi khi để râu và mặc đồ thời trang thập niên cũ.
Hailey Baldwin chân dài gợi cảm bên Justin Bieber ‘già như ông chú' - ảnh 7 Trả lời phỏng vấn mới đây, "chân dài" Hailey Baldwin cho biết cô đã học được cách "phớt lờ" những điều tiêu cực, mà cụ thể là không để tâm đến những lời bình phẩm sau khi cô và bạn trai Justin Bieber đính hôn.
Hailey Baldwin chân dài gợi cảm bên Justin Bieber ‘già như ông chú' - ảnh 8 Tuy vậy, Hailey cũng rất lo lắng rằng có lẽ Selena Gomez sẽ chẳng bao giờ quên được mối tình với Justin.
Hailey Baldwin chân dài gợi cảm bên Justin Bieber ‘già như ông chú' - ảnh 9 Hiện tại, Hailey Baldwin và Justin Bieber đang trở thành tâm điểm chú ý của Hollywood.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng