'Hân hoa hậu': Có những lúc bị trầm cảm khi đóng 'Gạo nếp gạo tẻ'

TPO - Nàng dâu ngang ngược 'Hân hoa hậu' cho biết thời gian đóng vai Hân trong Gạo nếp gạo tẻ, cô có những lúc bị trầm cảm, đi quay về là vào phòng đóng cửa không trò chuyện với ai vì quá nhập tâm với nhân vật của mình.
'Hân hoa hậu': Có những lúc bị trầm cảm khi đóng 'Gạo nếp gạo tẻ' - ảnh 1 Nữ diễn viên Lê Huỳnh Thuý Ngân bất ngờ xuất hiện đầy thanh lịch trong những mẫu trang phục công sở trong bộ ảnh thời trang mới.
'Hân hoa hậu': Có những lúc bị trầm cảm khi đóng 'Gạo nếp gạo tẻ' - ảnh 2  
'Hân hoa hậu': Có những lúc bị trầm cảm khi đóng 'Gạo nếp gạo tẻ' - ảnh 3 Trong bộ phim Gạo nếp gạo tẻ bộ phim đang gây sốt cộng đồng các gia đình Việt Nam, Thúy Ngân đóng vai Hân hoa hậu - một cô con dâu quá quắt. Tuy tính cách ghê gớm, xấc xược khiến nhiều người "muốn đập ti vi" nhưng khán giả lại dành nhiều lời khen cho diễn xuất xuất sắc của Thúy Ngân.
'Hân hoa hậu': Có những lúc bị trầm cảm khi đóng 'Gạo nếp gạo tẻ' - ảnh 4  
'Hân hoa hậu': Có những lúc bị trầm cảm khi đóng 'Gạo nếp gạo tẻ' - ảnh 5 Cô cho biết thời gian đóng vai Hân trong Gạo nếp gạo tẻ, cô có những lúc bị trầm cảm, đi quay về là vào phòng đóng cửa không trò chuyện với ai vì quá nhập tâm với nhân vật của mình. Nữ diễn viên xinh đẹp cho biết thêm, Hân trong phim Gạo Nếp Gạo Tẻ là người phụ nữ đã có chồng và con nên phong cách sẽ có phần chững chạc, trưởng thành hơn một chút so với Ngân ở ngoài đời.
'Hân hoa hậu': Có những lúc bị trầm cảm khi đóng 'Gạo nếp gạo tẻ' - ảnh 6  
'Hân hoa hậu': Có những lúc bị trầm cảm khi đóng 'Gạo nếp gạo tẻ' - ảnh 7 Thúy Ngân cũng chia sẻ về phong cách thời trang của mình: “Vì là người hoạt động nghệ thuật nên Ngân thích những bộ trang phục tạo nét gợi cảm, có điều nhấn khi dự các sự kiện. Ngân cũng theo dõi các xu hướng mới để ứng dụng nó vào các bộ trang phục khi dự event, chụp ảnh thời trang của mình để tạo nét cá tính và sự nổi bật. Còn khi không đi làm thì Ngân thích trang phục trẻ trung, đơn giản để có thể thoải mái đi ăn uống và vui chơi cùng bạn bè”.
'Hân hoa hậu': Có những lúc bị trầm cảm khi đóng 'Gạo nếp gạo tẻ' - ảnh 8  
'Hân hoa hậu': Có những lúc bị trầm cảm khi đóng 'Gạo nếp gạo tẻ' - ảnh 9 Khác với vẻ tai quái trong phim, ngời đời Thuý Ngân sở hữu phong cách thời trang thanh lịch mà vẫn vô cùng sành điệu.
'Hân hoa hậu': Có những lúc bị trầm cảm khi đóng 'Gạo nếp gạo tẻ' - ảnh 10  
'Hân hoa hậu': Có những lúc bị trầm cảm khi đóng 'Gạo nếp gạo tẻ' - ảnh 11 Không chỉ có khả năng diễn xuất, Thuý Ngân từng là gương mặt quen thuộc của nhiều cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước. Cô cũng từng tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010.
'Hân hoa hậu': Có những lúc bị trầm cảm khi đóng 'Gạo nếp gạo tẻ' - ảnh 12  
'Hân hoa hậu': Có những lúc bị trầm cảm khi đóng 'Gạo nếp gạo tẻ' - ảnh 13 Sau 'Gạo nếp, gạo tẻ', nữ diễn viên xinh đẹp đang rất hào hứng với các dự án phim ảnh mới.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng