Hàng chục nghệ sĩ hát livestream tiếp lửa đội tuyển Việt Nam

TPO - Ngay trước thềm trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 giữa Việt Nam và Malaysia, hàng chục nghệ sỹ trẻ đã thực hiện buổi livestream ngay giữa phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1, TPHCM) nhằm tiếp lửa tinh thần đến các cầu thủ nước nhà.
Những ca sỹ, nghệ sỹ trẻ như Bảo Anh, Lam Trường, Châu Đăng Khoa, Hoàng Rapper... cùng hàng chục nghệ sỹ trẻ khác đã hòa vang ca khúc mới toanh "Khát khao chiến thắng - We are the Champion" để tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho đội tuyển Việt Nam. 
Nghệ sỹ trẻ hát livestream tiếp lửa đội tuyển Việt Nam trước giờ G - ảnh 1
Nghệ sỹ trẻ hát livestream tiếp lửa đội tuyển Việt Nam trước giờ G - ảnh 2
Nghệ sỹ trẻ hát livestream tiếp lửa đội tuyển Việt Nam trước giờ G - ảnh 3
Bài hát mới này do nhạc sỹ Phương Uyên sáng tác chỉ trong một đêm nhằm góp thêm tình cảm mến mộ đối với các tuyển thủ sau những màn cống hiến tuyệt vời trong thời gian đã qua của giải đấu AFF Cup 2018. 
Nghệ sỹ trẻ hát livestream tiếp lửa đội tuyển Việt Nam trước giờ G - ảnh 4 Hàng chục nghệ sỹ trẻ tiếp lửa tinh thần đến các tuyển thủ trước giờ G
Tại buổi livestream, các nghệ sỹ và nhiều bạn trẻ đã hòa vang ca khúc "Khát khao chiến thắng - We are the Champion" chỉ ít phút trước thời điểm diễn ra trận đấu then chốt quyết định nhà vô địch. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá