Hàng loạt scandal, Sơn Tùng M-TP vẫn được yêu thích

TPO - Dù hàng loạt scandal bủa vây trong năm 2014 song Sơn Tùng M-TP vẫn là nam nghệ sỹ được cộng đồng mạng yêu thích. Vừa qua, chàng trai này còn lọt top 5 nam nghệ sỹ được yêu thích tại giải thưởng âm nhạc trực tuyến Zing Music Award 2014.

Hàng loạt scandal, Sơn Tùng M-TP vẫn được yêu thích
Ngày 19/12, Ban tổ chức giải thưởng Zing Music Award hé lộ top 5 nam nghệ sỹ, nữ nghệ sỹ và song ca/nhóm ca được yêu thích nhất năm 2014.

Ở top 5 Nam nghệ sỹ được yêu thích nhất, chàng trai đến từ Thái Bình Sơn Tùng M-TP xếp vị trí thứ 2, sau ca sỹ Noo Phước Thịnh với tỷ lệ % bình chọn rất sát sao.

Hàng loạt scandal, Sơn Tùng M-TP vẫn được yêu thích - ảnh 1
Hàng loạt scandal, Sơn Tùng M-TP vẫn được yêu thích - ảnh 2

Thời gian qua, chàng trai trẻ này “khuấy đảo” showbiz với hàng loạt scandal, khiến báo chí “tốn nhiều giấy mực” như “đạo nhạc”, lùm xùm với công ty quản lý cũ, nhái phong cách…Tuy nhiên, với lượng fan đông đảo, Sơn Tùng vẫn được sự yêu mến và có mặt trong top 5. 

Và năm nay, với tỷ lệ như vậy, giải thưởng ở hạng mục này nhiều khả năng chỉ rơi vào Sơn Tùng hoặc Noo Phước Thịnh- hai người có số phiếu bình chọn vượt trội.

Vừa qua, tối 18/12, Sơn Tùng cũng vượt qua nhiều đối thủ nặng ký như: Ngô Kiến Huy, Harry Lu,…và “ẵm” giải thưởng “Mỹ nam của năm 2014”.

Ngoài Sơn Tùng, Noo Phước Thịnh, top 5 còn có sự góp mặt của: Hoài Lâm, Ông Cao Thắng và Hồ Quang Hiếu.

Hàng loạt scandal, Sơn Tùng M-TP vẫn được yêu thích - ảnh 3 Khởi My

Ở top 5 Nữ nghệ sỹ được yêu thích nhất, “đàn chị” Mỹ Tâm bất ngờ có phiếu bình chọn khá thấp so với hai “đàn em” Khởi My và Đông Nhi. Ngoài ra, Bảo Anh và Bảo Thy cũng nằm trong top này.

Top 5 Song ca/ nhóm ca được yêu thích khá thú vị với sự kết hợp của La Thăng và Khởi My, Đông Nhi và Ông Cao Thắng, Noo Phước Thịnh và Tony Việt, nhóm 365, Bảo Anh và Hoàng Tôn.

Năm 2013, các giải nghệ sĩ được yêu thích thuộc về Noo Phước Thịnh, Đông Nhi và cặp song ca Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá