Hàng nghìn fan xếp hàng 3 tiếng để sở hữu thỏi son đầu tiên của Hà Hồ

TPO - Hàng ngàn khách hàng đã kiên nhẫn xếp hàng gần 3 tiếng để trở thành người đầu tiên trải nghiệm và sở hữu thỏi son do chính Hà Hồ giới thiệu.

Hàng nghìn fan xếp hàng 3 tiếng để sở hữu thỏi son đầu tiên của Hà Hồ - ảnh 1   Ngày 4/3, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã chính thức trình làng dòng son Hongocha’s Secret lấy cảm hứng từ phong cách thời trang của bản thân tại một trung tâm thương mại lớn ở TP. HCM.
Hàng nghìn fan xếp hàng 3 tiếng để sở hữu thỏi son đầu tiên của Hà Hồ - ảnh 2 Nữ ca sĩ diện bộ đầm hồng chất liệu xuyên thấu gợi cảm, cô bị 'bao vây' ngay từ khi mới xuất hiện.
Hàng nghìn fan xếp hàng 3 tiếng để sở hữu thỏi son đầu tiên của Hà Hồ - ảnh 3 Hà Hồ trở thành tâm điểm của báo chí và truyền thông trong sự kiện này.
Hàng nghìn fan xếp hàng 3 tiếng để sở hữu thỏi son đầu tiên của Hà Hồ - ảnh 4 Hàng nghìn fans hâm mộ đã có mặt ở trung tâm thương mại từ rất sớm để chờ đón sự xuất hiện của Hà Hồ, cũng như có cơ hội sở hữu đầu tiên thỏi son mà cô sản xuất.
Hàng nghìn fan xếp hàng 3 tiếng để sở hữu thỏi son đầu tiên của Hà Hồ - ảnh 5 Người tình Kim Lý của Hà Hồ xuất hiện tươi rói với bó hoa trên tay để chúc mừng cô.
Hàng nghìn fan xếp hàng 3 tiếng để sở hữu thỏi son đầu tiên của Hà Hồ - ảnh 6 Cặp đôi không ngần ngại trao nhau những cử chỉ tình tứ trước ống kính.
Hàng nghìn fan xếp hàng 3 tiếng để sở hữu thỏi son đầu tiên của Hà Hồ - ảnh 7 Rất nhiều ngôi sao showbiz cũng tới để chúc mừng Hà Hồ, trong đó có siêu mẫu Xuân Lan.
Hàng nghìn fan xếp hàng 3 tiếng để sở hữu thỏi son đầu tiên của Hà Hồ - ảnh 8 MC Trấn Thành vừa mới ra viện đã ngay lập tức đến chúc mừng Hồ Ngọc Hà.
Hàng nghìn fan xếp hàng 3 tiếng để sở hữu thỏi son đầu tiên của Hà Hồ - ảnh 9 Anh cũng có những chia sẻ trên sân khấu với Hồ Ngọc Hà.
Hàng nghìn fan xếp hàng 3 tiếng để sở hữu thỏi son đầu tiên của Hà Hồ - ảnh 10 Bảo Anh và Bùi Anh Tuấn đến chúc mừng đàn chị.
Hàng nghìn fan xếp hàng 3 tiếng để sở hữu thỏi son đầu tiên của Hà Hồ - ảnh 11 Quang Vinh bảnh bao tới dự sự kiện.
Hàng nghìn fan xếp hàng 3 tiếng để sở hữu thỏi son đầu tiên của Hà Hồ - ảnh 12 Mẹ con diễn viên múa Linh Nga cũng tới tham dự sự kiện này.
Hàng nghìn fan xếp hàng 3 tiếng để sở hữu thỏi son đầu tiên của Hà Hồ - ảnh 13 Diễn viên Khánh My diện váy lấp lánh đồng điệu với Hà Hồ.
Hàng nghìn fan xếp hàng 3 tiếng để sở hữu thỏi son đầu tiên của Hà Hồ - ảnh 14 Các fans hào hứng khi được sở hữu thỏi son của Hà Hồ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá