Hằng Ny khoe sắc trước khi trao lại vương miện

TPO - Người đẹp Nguyễn Hằng Ny - Miss Vietnam South California 2012 tranh thủ những ngày còn đang mang danh hiệu hoa hậu thực hiện một bộ ảnh rực rỡ với áo dài truyền thống trước khi trao lại cho người kế nhiệm.

Hằng Ny khoe sắc trước khi trao lại vương miện

Hằng Ny năm nay 23 tuổi, hiện đang theo học ngành Nha khoa tại West Coast University Major (Mỹ). Cô là hoa hậu của cuộc thi dành cho các cô gái gốc Việt đang học tập và sinh sống tại nam California có tên 'Miss Vietnam south California' năm 2012.

Như thường lệ cứ sau dịp Tết nguyên đán là cuộc thi lại được cộng đồng người Việt tại California tổ chức để tìm ra hoa hậu mới. Miss Vietnam south California 2013 đã được khởi động từ hồi cuối tháng hai với sự tham gia của 20 cô gái.

Tuy đây là một cuộc thi có quy mô nhỏ nhưng rất được cộng đồng người Việt tại hải ngoại chào đón, bởi nó đề cao nét đẹp văn hóa truyền thống của người con gái Việt Nam dù đã định cư tại nước ngoài lâu năm.

Tranh thủ những ngày còn đang đương nhiệm, người đẹp Hằng Ny đã thực hiện một bộ ảnh duyên dáng với áo dài để ghi lại những khoảnh khắc đẹp của mình trước khi trao lại vương miện cho tân hoa hậu.

Chùm ảnh Nguyễn Hằng Ny duyên dáng khoe sắc với áo dài:

Hằng Ny khoe sắc trước khi trao lại vương miện - ảnh 1
Hằng Ny khoe sắc trước khi trao lại vương miện - ảnh 2
Hằng Ny khoe sắc trước khi trao lại vương miện - ảnh 3
Hằng Ny khoe sắc trước khi trao lại vương miện - ảnh 4
Hằng Ny khoe sắc trước khi trao lại vương miện - ảnh 5
Hằng Ny khoe sắc trước khi trao lại vương miện - ảnh 6

Duy Nam
Ảnh: Nathan Thái Lê
Stylist: Bảo Lộc
Áo dài: Việt Hùng

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá