Hạnh Sino bất ngờ gợi cảm quyến rũ

TPO - Xuất phát điểm từ một hot girl, diễn viên nổi tiếng đất Hà thành, Hạnh Sino ngày một lột xác với phong cách quyến rũ.

Hạnh Sino - ảnh 1 Trong những hình ảnh hậu trường này, nữ ca sĩ 'Để em rời xa' gây ấn tượng với sự gợi cảm, cuốn hút hơn hẳn so với trước đây.
Hạnh Sino - ảnh 2 Được biết, đây cũng chính là phong cách chủ đạo của MV Vội vàng yêu anh – một dấu mốc mới trên con đường sự nghiệp âm nhạc của Hạnh Sino.
Hạnh Sino - ảnh 3 Trong MV này, Hạnh Sino đầu tư lớn về mọi mặt nhằm thay đổi phong cách của mình trở thành một người phụ nữ trưởng thành,gợi cảm của showbiz Việt.
Hạnh Sino - ảnh 4 MV cũng đề cao sự nữ quyền và tính độc lập, tự chủ của một người phụ nữ.
Hạnh Sino - ảnh 5 Xuất phát điểm từ một hot girl, diễn viên nổi tiếng đất Hà thành, Hạnh Sino ngày một lột xác với phong cách quyến rũ.
Hạnh Sino - ảnh 6 Thể hiện tài năng trên nhiều lĩnh vực, cô nàng nhanh chóng lấn sân ca nhạc với vai trò ca sĩ trẻ và một trong những “trò cưng” có tiếng của nam ca sĩ Tuấn Hưng.
Hạnh Sino - ảnh 7 Vội vàng yêu anh sẽ do ekip của Đinh Hà Uyên Thư thực hiện. Nữ đạo diễn này chính là người đứng đằng sau rất nhiều MV đình đám  thời gian quan như Mr.Right (Isaac), Sống xa anh chẳng dễ dàng (Bảo Anh), Đừng ai nhắc về anh ấy (Trà My), What is love (Hồ Ngọc Hà), Tuổi hồng thơ ngây (Đàm Vĩnh Hưng),…
Hạnh Sino - ảnh 8 Nữ ca sĩ khoe hình ảnh cá tính và gợi cảm trong MV mới.
Hạnh Sino - ảnh 9 Vội vàng yêu anh còn có sự tham gia của rapper Andree trong vai trò hỗ trợ cho Hạnh Sino phần đọc rap.
Hạnh Sino - ảnh 10 MV có sự tham gia của dàn vũ công hùng hậu với những vũ điệu đẹp mắt.
Hạnh Sino - ảnh 11 Vội vàng yêu anh sẽ ra mắt công chúng vào tối ngày 15/11 sắp tới.
Ảnh: TKL

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng