Hạnh Sino diện set đồ trăm triệu, khoe vòng một 'bỏng mắt'

TPO - Nữ ca sĩ lộng lẫy đến mừng buổi ra mắt MV 'Nói thương nhau thì đừng làm trái tim em đau' của nữ ca sĩ Bích Phương.

Hạnh Sino diện set đồ trăm triệu, khoe vòng một 'bỏng mắt' - ảnh 1 Ngày 26/7, nữ ca sĩ Hạnh Sino cùng nhiều đồng nghiệp đến mừng buổi ra mắt MV Nói thương nhau thì đừng làm trái tim em đau của Bích Phương. Nữ ca sĩ ăn mặc với gợi cảm với tông trang điểm cá tính, gây ấn tượng mạnh với quan khách tại buổi ra mắt MV của đồng nghiệp.
Hạnh Sino diện set đồ trăm triệu, khoe vòng một 'bỏng mắt' - ảnh 2 Tại buổi ra mắt, Hạnh Sino gây ấn tượng mạnh bởi vẻ ngoài gợi cảm và set đồ hàng hiệu đắt tiền.  Nữ ca sĩ mang ví của Louis Vuitton trị giá 2500 USD, guốc Versace 1000 USD, thắt lưng Versace 600 USD, bộ váy của nhà thiết kế Lưu Ngọc Kim Khánh trị giá hàng chục triệu đồng.
 
Hạnh Sino diện set đồ trăm triệu, khoe vòng một 'bỏng mắt' - ảnh 3 Cũng tại buổi ra mắt MV, Hạnh Sino cho biết, cô sẽ có nhiều hoạt động âm nhạc trong thời gian tới, đặc  biệt sẽ là một MV được đầu tư lớn được ra mắt trong tháng 9.
Hạnh Sino diện set đồ trăm triệu, khoe vòng một 'bỏng mắt' - ảnh 4 Hạnh Sino và nhiều tên tuổi khác như Isaac, Emily, BigDaddy tỏ ra bất ngờ trước sản phẩm mới của Bích Phương.
Hạnh Sino diện set đồ trăm triệu, khoe vòng một 'bỏng mắt' - ảnh 5 Nữ ca sĩ hội ngộ nam diễn viên Bê Trần tại buổi họp báo.
Hạnh Sino diện set đồ trăm triệu, khoe vòng một 'bỏng mắt' - ảnh 6 Bích Phương diện váy hoạ tiết màu sắc sặc sỡ trong buổi ra mắt album mới. 
Hạnh Sino diện set đồ trăm triệu, khoe vòng một 'bỏng mắt' - ảnh 7 'Nói thương nhau thì đừng làm trái tim em đau' là một MV rất đẹp mắt, được quay công phu với bối cảnh vùng Đông Bắc Việt Nam. Hình ảnh khá cổ điển nhưng chất nhạc lại hiện đại và bắt kịp những xu hướng của giới trẻ, đó là một điểm khiến MV này khác biệt và tạo ấn tượng cho người xem.
Ảnh: Minh Luan Ducan

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá