Hành trình 10 năm vượt ‘sóng gió’ của Tăng Thanh Hà và chồng doanh nhân

TPO - Kỉ niệm hành trình 10 năm bên nhau, Tăng Thanh Hà chia sẻ ảnh cô nắm chặt tay, tựa đầu vào vai ông xã Louis Nguyễn cùng dòng chú thích "10 năm".

Hành trình 10 năm vượt ‘sóng gió’ của Tăng Thanh Hà và chồng doanh nhân - ảnh 1 Không ồn ào cũng không cầu kỳ, Tăng Thanh Hà đánh dấu mốc thời gian 10 năm bên ông xã Louis Nguyễn một cách giản dị.
Hành trình 10 năm vượt ‘sóng gió’ của Tăng Thanh Hà và chồng doanh nhân - ảnh 2 Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn chính thức công khai hẹn hò vào năm 2009 khi cả hai tay trong tay xuất hiện trong buổi hòa nhạc được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.
Hành trình 10 năm vượt ‘sóng gió’ của Tăng Thanh Hà và chồng doanh nhân - ảnh 3 Không lâu sau, hai người lại tiếp tục sánh vai trong một sự kiện ở TP.HCM. Tuy nhiên, khi được hỏi về người đàn ông luôn song hành với mình, Tăng Thanh Hà chỉ tiết lộ ngắn gọn: "Anh ấy rất lãng mạn và tôi hạnh phúc về điều đó".
Hành trình 10 năm vượt ‘sóng gió’ của Tăng Thanh Hà và chồng doanh nhân - ảnh 4 Một thời gian dài, Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn liên tục xuất hiện cùng nhau và người hâm mộ phát hiện ra gia thế thực sự của anh. Louis Nguyễn là con trai của ông Johnathan Hạnh Nguyễn - Chủ tịch Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPP), mẹ là bà Cristina Serrano - cháu họ của phu nhân cựu Tổng thống Philipines Imelda Marcos. 
Hành trình 10 năm vượt ‘sóng gió’ của Tăng Thanh Hà và chồng doanh nhân - ảnh 5 Tháng 2/2012, rộ tin đồn Tăng Thanh Hà đính hôn với thiếu gia Louis Nguyễn. Khi tham dự buổi triển lãm ô tô, “ngọc nữ màn ảnh Việt” gây chú ý với chiếc nhẫn kim cương trên ngón áp út. 
Hành trình 10 năm vượt ‘sóng gió’ của Tăng Thanh Hà và chồng doanh nhân - ảnh 6 Ngày 4/11/2012, Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn tổ chức hôn lễ tại Manila (Philippines)- quê hương của chú rể. 
Hành trình 10 năm vượt ‘sóng gió’ của Tăng Thanh Hà và chồng doanh nhân - ảnh 7 Ngày 11/11/2012, cặp đôi tiếp tục tổ chức hôn lễ theo nghi thức truyền thống ở Tp.HCM. Sau đám cưới, xuất hiện nhiều tin đồn không hay về việc Tăng Thanh Hà làm dâu nhà hào môn cũng như tin đồn giới tính của ông xã Louis Nguyễn. Tuy nhiên, cả hai đã chứng minh bằng những ngày tháng bên nhau.
Hành trình 10 năm vượt ‘sóng gió’ của Tăng Thanh Hà và chồng doanh nhân - ảnh 8 Tháng 4/2015, Tăng Thanh Hà hạ sinh con trai đầu lòng.
Hành trình 10 năm vượt ‘sóng gió’ của Tăng Thanh Hà và chồng doanh nhân - ảnh 9 Đến tháng 3/2017, cô chào đón con gái Chloe Nguyễn.
Hành trình 10 năm vượt ‘sóng gió’ của Tăng Thanh Hà và chồng doanh nhân - ảnh 10 Kỷ niệm 3 năm ngày cưới, Louis Nguyễn chia sẻ hình ảnh hai vợ chồng cùng dòng chú thích: "Happy 3 Year Anniversary to my beautiful wife. To many more adventures together. Always your #1 Fan!" (Mừng 3 năm hạnh phúc bên người vợ xinh đẹp của tôi. Để ta có thêm thật nhiều hành trình bên nha, anh luôn là người hâm mộ số một của em).
Hành trình 10 năm vượt ‘sóng gió’ của Tăng Thanh Hà và chồng doanh nhân - ảnh 11 Hình ảnh giản dị trong lễ kỉ niệm 5 năm ngày của Hà Tăng và ông xã.
Hành trình 10 năm vượt ‘sóng gió’ của Tăng Thanh Hà và chồng doanh nhân - ảnh 12 Tăng Thanh Hà khoe bó hoa to được chồng tặng nhân kỷ niệm 9 bên nhau.
Hành trình 10 năm vượt ‘sóng gió’ của Tăng Thanh Hà và chồng doanh nhân - ảnh 13 Trải qua 10 năm bên nhau với nhiều sóng gió và tin đồn bất lợi nhưng Tăng Thanh Hà và ông xã đều chọn im lặng. Họ thường xuyên đi du lịch cùng nhau và chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào trong cuộc sống để minh chứng cho tất cả. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng