Hành trình 3 năm hợp tan của Diễm My và người tình đại gia

TPO - Yêu - chia tay - tái hợp - chia tay, chuyện tình của người đẹp Diễm My và đại gia trẻ Phan Đức kéo dài trong 3 năm với những hợp tan.

Hành trình 3 năm hợp tan của Diễm My và người tình đại gia - ảnh 1

Diễm My và Phan Đức bắt đầu công khai quan hệ vào tháng 9/2013, tức là 2 tháng sau khi Diễm My chia tay bạn trai đại gia trước đó.

Hành trình 3 năm hợp tan của Diễm My và người tình đại gia - ảnh 2

Phan Đức hơn cô 5 tuổi và không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Anh là một doanh nhân thành đạt sinh năm 1985, khá điển trai và có ngoại hình đẹp như người mẫu.

Hành trình 3 năm hợp tan của Diễm My và người tình đại gia - ảnh 3

Người đẹp liên tục chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc bên người yêu. Hai người cũng nhiều lần đi du lịch trong và ngoài nước cùng nhau. 

Hành trình 3 năm hợp tan của Diễm My và người tình đại gia - ảnh 4

Phan Đức cũng thường xuyên đưa Diễm My đi dự sự kiện.

Hành trình 3 năm hợp tan của Diễm My và người tình đại gia - ảnh 5 Diễm My 9X luôn khéo léo dành tặng bạn trai những lời có cánh. “Anh là người chững chạc, chín chắn, có sự hài hước, quan trọng nhất là thấu hiểu và biết cảm thông cho công việc của tôi. Hai chúng tôi đều có suy nghĩ chung, giá trị cuộc sống không nằm ở vật chất mà là tình nghĩa. Tôi và anh rất hiểu nhau, chỉ cần nhìn ánh mắt hoặc cử chỉ cũng đủ hiểu người đối diện muốn gì. Tôi rất an tâm khi ở bên anh”.
Hành trình 3 năm hợp tan của Diễm My và người tình đại gia - ảnh 6

Tuy nhiên, tháng 12/2014, Diễm My đột ngột thông báo trên trang facebook cá nhân đã chia tay Phan Đức vì không hợp nhau.

Hành trình 3 năm hợp tan của Diễm My và người tình đại gia - ảnh 7

Nhưng chỉ sau 1 tháng, hai người lại quay về với nhau. Diễm My tỏ ra ân hận khi trong một phút nóng giận đã nói lời chia tay khiến người yêu tổn thương.

Hành trình 3 năm hợp tan của Diễm My và người tình đại gia - ảnh 8

Tháng 3/2015, Diễm My khoe ảnh nhí nhảnh hôn má bạn trai trong ngày cô tốt nghiệp đại học.

Hành trình 3 năm hợp tan của Diễm My và người tình đại gia - ảnh 9

Cuối tháng 4/2015, cặp đôi tình tứ xuất hiện bên nhau tại một sự kiện.

Hành trình 3 năm hợp tan của Diễm My và người tình đại gia - ảnh 10 Diễm My hạnh phúc khoe rằng cô đã nhận được lời cầu hôn của bạn trai, cả hai bên gia đình đều muốn cặp đôi sớm kết hôn trong thời gian tới tuy nhiên nữ diễn viên và bạn trai vẫn muốn tập trung xây dựng sự nghiệp.
Hành trình 3 năm hợp tan của Diễm My và người tình đại gia - ảnh 11

Tháng 6/2015, cặp đôi vẫn đang hạnh phúc. Phan Đức ra sân bay đón Diễm My trở về từ chuyến công tác nước ngoài. Hai người không ngại trao nhau nụ hôn nồng nàn sau bao ngày xa cách. 

Hành trình 3 năm hợp tan của Diễm My và người tình đại gia - ảnh 12

Diễm My và Phan Đức trong một buổi tiệc thân mật với gia đình cô.

Hành trình 3 năm hợp tan của Diễm My và người tình đại gia - ảnh 13

Đầu tháng 7/2015, Diễm My 9X tham dự một đêm tiệc âm nhạc ngoài trời tại quận 7, TP HCM. Cô vẫn hạnh phúc sánh vai bên người yêu.

Hành trình 3 năm hợp tan của Diễm My và người tình đại gia - ảnh 14

Tuy nhiên, mới đây, nữ diễn viên đã chính thức thông báo cả hai đã “đường ai nấy đi”. Chia sẻ lý do tan vỡ lần này, Diễm My cho biết Phan Đức là một người đàn ông tốt nhưng trong tình yêu, anh chưa đủ thông cảm, thấu hiểu cô. "Khi yêu, tôi không tính toán vật chất. Tôi chỉ có yêu cầu duy nhất là sự chung thủy, tôi không thể chịu được đàn ông lăng nhăng. Tôi nghĩ, các mối quan hệ tình cảm rõ ràng về tài chính sẽ lâu bền". Diễm My nói.

Hành trình 3 năm hợp tan của Diễm My và người tình đại gia - ảnh 15

Người đẹp khẳng định trong thời gian còn yêu nhau, cô không hề dựa dẫm vào tiền bạc của bạn trai đại gia mà tự mua sắm mọi thứ bằng chính thu nhập của mình. Nhiều lần đi chơi đi du lịch cả hai cũng "chia đều", không có chuyện bao bọc như lời đồn. 

Hành trình 3 năm hợp tan của Diễm My và người tình đại gia - ảnh 16

Nữ diễn viên trẻ cũng bày tỏ bất ngờ khi chính bạn trai cũ đã chủ động liên lạc với quản lý của Diễm My và đề nghị công khai chuyện chia tay với báo chí- điều mà trước đây cả hai đều thống nhất sẽ giữ kín. 

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng