Hành trình bất chấp mọi rủi ro để có vòng eo 46 cm của cô gái Thái

Naika Nayika nổi tiếng trên cộng đồng mạng Thái Lan và Trung Quốc. Hành trình thay đổi ngoại hình từ lúc đi học đến nay của cô khiến nhiều người bất ngờ.

Hành trình bất chấp mọi rủi ro để có vòng eo 46 cm của cô gái Thái  - ảnh 1 Naika Nayika sinh năm 1993 tại Thái Lan. Cô tốt nghiệp ĐH Y tế Nam tại Trung Quốc. Hiện tại, cô sinh sống và làm việc tại Quảng Châu.
Hành trình bất chấp mọi rủi ro để có vòng eo 46 cm của cô gái Thái  - ảnh 2 Nayika gây chú ý bởi thân hình bốc lửa, làn da nâu khỏe khoắn, vòng một đầy đặn cùng vòng eo 46cm. Cô thường xuyên chia sẻ hình ảnh gợi cảm trên Instagram. Trang cá nhân của Nayika hiện thu hút hơn 235.000 lượt theo dõi.
Hành trình bất chấp mọi rủi ro để có vòng eo 46 cm của cô gái Thái  - ảnh 3 Mới đây, cô công khai hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ vòng eo trên trang cá nhân khiến cộng đồng mạng xôn xao. Đây không phải lần đầu tiên Nayika khiến nhiều người bất ngờ bởi những thay đổi từ ngoại hình của mình. Nhiều ý kiến cho rằng cô gái này bất chấp mọi rủi ro, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng để làm đẹp "không hiểu để làm gì?".
Hành trình bất chấp mọi rủi ro để có vòng eo 46 cm của cô gái Thái  - ảnh 4 So với hình ảnh từ thời đi học, Nayika hiện nay dường như là một người khác hoàn toàn. Trước đó, hot girl sinh năm 1993 có làn da đen, gương mặt bầu bĩnh và thân hình có phần mũm mĩm. Trong ảnh, Nayika là cô gái niềng răng phía sau.
Hành trình bất chấp mọi rủi ro để có vòng eo 46 cm của cô gái Thái  - ảnh 5 Sau khi cắt mí, làm mũi, sửa cằm và đặc biệt là tập luyện cùng chế độ ăn uống nghiêm ngặt, cô nàng đã hoàn toàn lột xác.
Hành trình bất chấp mọi rủi ro để có vòng eo 46 cm của cô gái Thái  - ảnh 6 Gương mặt sau phẫu thuật thẩm mỹ của 9X cũng từng được so sánh với "hot girl môi tều" Lily Maymac. 

Zing.vn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng