Hành trình tố cáo đến cầu cứu của mẫu khỏa thân tố Ngô Lực hiếp dâm

TPO - Trong vòng 1 tháng, sau khi gửi đơn tố cáo họa sĩ Ngô Lực hiếp dâm mình, trong khi chờ có kết luận cuối cùng của cơ quan công an TP HCM được đưa ra, người mẫu Kim Phượng liên tục có những động thái khác yêu cầu đòi lại công bằng cho bản thân.

Hành trình tố cáo đến cầu cứu của mẫu khỏa thân tố Ngô Lực hiếp dâm
Hành trình tố cáo đến cầu cứu của mẫu khỏa thân tố Ngô Lực hiếp dâm
Ngày 4/5, người mẫu Nguyễn Thị Kim Phượng nộp đơn tố cáo họa sĩ Ngô Lực hiếp dâm mình khi hợp tác vẽ body painting tại công an Q10 TP HCM. Theo lời mẫu nữ này, cô và họa sĩ trên quen biết qua mạng xã hội vào ngày 1/5, đến ngày 2/5 thì gặp nhau lần đầu để vẽ thử trước dự án và trong quá trình đó Kim Phượng bị hãm hiếp.
Hành trình tố cáo đến cầu cứu của mẫu khỏa thân tố Ngô Lực hiếp dâm - ảnh 1 Người mẫu Kim Phượng (Ảnh: FBNV).
Cũng trong ngày nộp đơn tố cáo, công an Q 10 đã đưa Kim Phượng đi giám định tại trung tâm pháp y TP HCM.
Ngày 10/5, mẫu nữ sinh năm 1994 đăng tải câu chuyện tố cáo họa sĩ Ngô Lực hiếp dâm mình trên mạng xã hội gây bão dư luận.
Hành trình tố cáo đến cầu cứu của mẫu khỏa thân tố Ngô Lực hiếp dâm - ảnh 2 Hình ảnh đăng kèm bài tố cáo Ngô Lực hiếp dâm mình trên facebook phiếu chờ hẹn kết quả khám nghiệm từ trung tâm pháp y TP HCM t(Ảnh: FBNV).
Ngày 21/5, có kết quả giám định từ trung tâm pháp y TP HCM, theo kết quả, trong vùng kín Kim Phượng có vết rách và tế bào nam nhưng chưa xác định được là của Ngô Lực hay không.
Ngay trong ngày 21/5, Kim Phượng tiếp tục gửi đơn yêu cầu khởi tố hình sự đối với Ngô Lực về hành vi hiếp dâm mình và được công an Q10 tiếp nhận đơn.
Hành trình tố cáo đến cầu cứu của mẫu khỏa thân tố Ngô Lực hiếp dâm - ảnh 3 Đơn yêu cầu khởi tố hình sự đối với Ngô Lực của Kim Phượng (Ảnh: FBNV).
Ngày 23/5, họa sĩ Ngô Lực có buổi giải trình đầu tiên với cơ quan công an Q10, cũng như trả lời phỏng vấn trên truyền thông và khẳng định, có làm việc chung với Kim Phượng tại khách sạn mà cô nói nhưng không hề hiếp dâm mẫu nữ này.
Ngày 4/6, Kim Phượng tiếp tục viết đơn cầu cứu gửi công an quận 10 để mong có kết quả điều tra đòi lại công bằng cho mình
Hành trình tố cáo đến cầu cứu của mẫu khỏa thân tố Ngô Lực hiếp dâm - ảnh 4 Nội dung cầu cứu của Kim Phượng trên mạng xã hội (Ảnh: FBNV).
Trước những động thái này, chia sẻ với Tiền Phong họa sĩ Ngô Lực cho biết anh cảm thấy thương cảm cho Kim Phượng.
Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan công an TP HCM tích cực điều tra làm rõ.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá