DMCA.com Protection Status

Hành trình từ cô bé bán rong thành 'Lọ lem nước Nga' của con dâu nhà Louis Vuitton danh giá

TPO - Nhiều người ví siêu mẫu Natalia Vodianova – vợ của Antoine Arnault (42 tuổi) - con trai trưởng của tỷ phú Bernard Arnault chính là cô bé lọ lem trong truyện cổ tích.

Hành trình từ cô bé bán rong thành 'Lọ lem nước Nga' của con dâu nhà Louis Vuitton danh giá  - ảnh 1
Hành trình từ cô bé bán rong thành 'Lọ lem nước Nga' của con dâu nhà Louis Vuitton danh giá  - ảnh 2 Siêu mẫu Natalia Vodianova (37 tuổi) đang là cái tên thu hút sự chú ý của truyền thông thế giới sau khi bố chồng cô là Bernard Arnault (70 tuổi), CEO của tập đoàn Moët Hennessy Louis Vuitton - tập đoàn hàng đầu thế giới về xa xỉ phẩm vượt qua Bill Gates để trở thành người giàu thứ 2 thế giới (chỉ sau Jeff Bezos) theo xếp hạng của Forbes.
Hành trình từ cô bé bán rong thành 'Lọ lem nước Nga' của con dâu nhà Louis Vuitton danh giá  - ảnh 3
Bởi lẽ đó, nhiều người ví Natalia Vodianova – vợ của Antoine Arnault (42 tuổi) - con trai trưởng của tỷ phú Bernard Arnault chính là cô bé lọ lem trong truyện cổ tích.
Hành trình từ cô bé bán rong thành 'Lọ lem nước Nga' của con dâu nhà Louis Vuitton danh giá  - ảnh 4  
Hành trình từ cô bé bán rong thành 'Lọ lem nước Nga' của con dâu nhà Louis Vuitton danh giá  - ảnh 5 Được biết, Natalia sinh ra ở Nizhny Novgorod (cách thủ đô Moscow, Nga 400 km) trong một gia đình không trọn vẹn, từ nhỏ cô sống với mẹ và bà ngoại. Sau đó mẹ cô tái hôn nhưng cuộc hôn nhân này cũng nhanh chóng tan vỡ khi bà có con gái thứ hai bị bại não, tự kỷ.
Hành trình từ cô bé bán rong thành 'Lọ lem nước Nga' của con dâu nhà Louis Vuitton danh giá  - ảnh 6 Từ nhỏ, con dâu cả của tỉ phú Bernard Arnault phải làm tất cả việc nhà, năm 11 tuổi cô thường phải đứng bán hoa quả thay mẹ trên vỉa hè trong trời âm độ và có những ngày phải nhịn đói để làm việc. Ngoài ra cô còn bị các bạn trong lớp trêu chọc vì hoàn cảnh nghèo khó nên cả tuổi thơ  Natalia "không biết cười, không có bạn bè".
Hành trình từ cô bé bán rong thành 'Lọ lem nước Nga' của con dâu nhà Louis Vuitton danh giá  - ảnh 7 Năm 17 tuổi, Natalia tới Moscow và lọt vào mắt xanh của công ty người mẫu Paris sau khi tham gia buổi casting làm người mẫu trong khi không có giày cao gót còn váy trình diễn được sửa từ đồ của bà ngoại. Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng người Pháp Jean Paul Gaultier cho rằng cô là "Một sự kết hợp giữa tinh khiết và dục vọng. Một đứa trẻ và một phụ nữ cùng lúc”.
Hành trình từ cô bé bán rong thành 'Lọ lem nước Nga' của con dâu nhà Louis Vuitton danh giá  - ảnh 8  
Hành trình từ cô bé bán rong thành 'Lọ lem nước Nga' của con dâu nhà Louis Vuitton danh giá  - ảnh 9 Thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp, Vodianova sở hữu số đo vàng 86 – 61 – 83, là mẫu ảnh của nhiều tạp chí danh tiếng như Vogue, Vanity Fair và Cosmopolitan. Cô cũng hợp tác với nhiều nhãn hàng như Marc Jacobs, Calvin Klein, Channel, Gucci, Hugo Boss… Đến nay, cô đã catwalk cho hơn 200 show thời trang quốc tế, xuất hiện trên vô số bìa tạp chí thời trang, do đó cô luôn đứng trong danh sách những người mẫu có thu nhập cao nhất thế giới. 
Hành trình từ cô bé bán rong thành 'Lọ lem nước Nga' của con dâu nhà Louis Vuitton danh giá  - ảnh 10  
Hành trình từ cô bé bán rong thành 'Lọ lem nước Nga' của con dâu nhà Louis Vuitton danh giá  - ảnh 11 Năm 19 tuổi, cô kết hôn với nhà quý tộc Anh tên Justin Portman nhưng cuộc hôn nhân của này đi vào trục trặc sau 9 năm và có 3 con chung. "Đó là một thế giới tươi đẹp nhưng nếu bạn không sinh ra ở đó thì rất khó trở thành một phần của nó. Tôi sinh ra trong một gia đình lao động và ở bước đường cùng, tôi phải đi làm. Chúng tôi yêu nhau nhưng chia tay như nước với dầu, cuộc sống hàng ngày của chúng tôi quá khác nhau. Nhịp sống của chúng tôi cũng khác", cô nói.
Hành trình từ cô bé bán rong thành 'Lọ lem nước Nga' của con dâu nhà Louis Vuitton danh giá  - ảnh 12  
Hành trình từ cô bé bán rong thành 'Lọ lem nước Nga' của con dâu nhà Louis Vuitton danh giá  - ảnh 13 Năm 2011, sau ly hôn, Natalia gặp người chồng thứ hai, doanh nhân Antoine Arnaul- con trai trưởng của tỷ phú Bernard Arnault. Sau khi sống chung (bao gồm cả 3 con riêng của Natalia), họ có với nhau 2 con chung.
Hành trình từ cô bé bán rong thành 'Lọ lem nước Nga' của con dâu nhà Louis Vuitton danh giá  - ảnh 14 Hiện tại gia đình với 5 đứa con của Natalia sống trong ngôi nhà với tầm nhìn ra tháp Eiffel. Theo nữ người mẫu, để có cuộc sống gia đình bình thường, cô luôn ở bên các con vào mỗi cuối tuần và không bao giờ trò chuyện điện thoại khi đã ở nhà.
Hành trình từ cô bé bán rong thành 'Lọ lem nước Nga' của con dâu nhà Louis Vuitton danh giá  - ảnh 15 Ngoài sự nghiệp người mẫu, Vodianova còn là thành viên của Special Olympics – tổ chức thể thao lớn nhất thế giới dành cho người khuyết tật. Đồng thời cô còn là người sáng lập quỹ Naked Heart Foundation (vào năm 22 tuổi) với nhiệm vụ hỗ trợ cho người khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở Nga. Được biết, việc này xuất phát từ việc em gái Okssana của Natalia, người bị bại não và tự kỷ, được chẩn đoán không sống quá 10 tuổi. Nhưng với sự vươn lên của mình, Natalia đã đảm bảo cho em cô, giờ ở tuổi 30, khoẻ mạnh.
Hành trình từ cô bé bán rong thành 'Lọ lem nước Nga' của con dâu nhà Louis Vuitton danh giá  - ảnh 16 "Vâng, tôi hạnh phúc, giàu có và nổi tiếng! Nhưng tôi vẫn là một cô gái giản dị đến từ Nizhny Novgorod. Khi danh tiếng đến, tôi chỉ ước một điều - không có bệnh tật. Tôi nghĩ tôi đã xoay sở được. Và tôi hài lòng vì điều đó", nàng Lọ Lem người Nga nói.

Daily Mail, Independent

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng