Hấp dẫn như… Trường Giang?!

TP - Khánh My mới khai, “chàng hề xứ Quảng” đã tán tỉnh cô trong thời gian vẫn đang mặn nồng với Nhã Phương. Theo Khánh My tiết lộ, anh chàng đã gửi tin nhắn tán tỉnh cô, thường xuyên đến nhà cô và ăn cơm với người thân của cô v.v…Vì sao cô tố Trường Giang?

Hấp dẫn như… Trường Giang?!

Người đẹp đổ lỗi cho “một vài phóng viên liên hệ hỏi tôi về quan hệ với Trường Giang (…). Tôi lên tiếng vì không muốn mọi người hiểu lầm mình. Giữa tôi và Trường Giang không có gì cả… Tôi rất sợ bị nghi là kẻ thứ ba làm đổ vỡ mối quan hệ của ai đó”. Không chỉ tố Trường Giang lăng nhăng, Khánh My còn chỉ trích Nhã Phương: “Phương yêu anh Giang nhiều quá, cũng có thể anh Giang bù đắp cho Phương điều gì mà mình không biết được, để hết lần này đến lần khác Phương đều tha thứ”.

 Đáng nói, những người tố Trường Giang, từ Quế Vân, Khánh My, Nam Em  đều là những người đẹp, đều ít nhiều hoạt động nghệ thuật nhưng để lại dấu ấn mờ nhạt. Các cô một mực khẳng định: Thật thà khai báo không phải cách tạo ồn ào, “dựa hơi” Trường Giang để nổi. Nhưng sự thật hoàn toàn ngược lại: Cô hoạt động nghệ thuật ra sao, chẳng mấy ai nhớ. Nhắc đến tên các cô người ta chỉ nghĩ ngay đến scandal.

Liệu đến đây câu chuyện tình ái của Trường Giang với các mỹ nữ của làng giải trí Việt  đã đến hồi kết? Sau Quế Vân, Nam Em, Khánh My sẽ còn có “nạn nhân” nào tiếp tục “tự thú”? Nhiều người “ném đá” Trường Giang nhưng cũng có người khen: “Trường Giang thực sự biết cách làm những người phụ nữ quanh mình trở nên nổi tiếng”. Đôi khi công, tội chẳng biết đằng nào nặng hơn! Thêm nữa, Trường Giang cũng tạo “công ăn việc làm” cho không ít những mỹ nhân đứng hóng bên ngoài. Các nàng dính đến Trường Giang hãy nghe Lâm Khánh Chi “đá đểu”: “Một vở tuồng mà đến 3 cô đào chính thay phiên nhau diễn. Kịch bản cũ rồi có ai xem nữa không… đề nghị hạ màn gấp”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng