Hari Won bất ngờ tung single mới đầy cuốn hút sau đám cưới

TPO - Nữ ca sĩ bất ngờ tung ca khúc mới mang tên 'Cuối cùng anh cũng đến' với giai điệu sôi động, bắt tai ngay sau khi vừa tổ chức đám cưới với Trấn Thành.

Hari Won ra mắt ca khúc  mới đầy cuốn hút ngay sau đám cưới.
Hari Won ra mắt ca khúc mới đầy cuốn hút ngay sau đám cưới.

Ca khúc Cuối cùng anh cũng đến được sáng tác bởi Mr. Siro, thuộc thể loại nhạc Trap. Đối với những khán giả lâu nay từng quen giọng Hari qua những ca khúc sôi động hoặc những bản ballad da diết thì ca khúc này sẽ là một phiên bản hoàn toàn khác biệt của Hari Won. 

Không phải những bản nhạc mộc mạc, tương đối dễ hát như trước đây, Hari đã mạnh dạn thử sức mình với dòng nhạc Trap, vốn là dòng nhạc không dễ để chinh phục khán giả.

Tác giả của ca khúc – Mr. Siro cho biết, nhạc sôi động không phải thể loại chỉ cần xử lý chủ yếu bằng hiệu ứng phòng thu là hoàn thành, mà anh đòi hỏi người hát phải giàu cảm xúc và đủ khả năng thanh nhạc mới có thể xử lý những đoạn luyến láy hòa hợp với beat nhạc.

Hari Won - ảnh 1 Nữ ca sĩ giới thiệu hình ảnh mới đầy cá tính, gợi cảm trong single mới.
Ở bài hát này, khán giả sẽ thấy một Hari Won hoàn toàn khác biệt trong cách xử lý âm nhạc, không hề giống với bất cứ một bài hát tiếng Việt nào trước đây. Cô uyển chuyển xử lý ca khúc kết hợp từ những góp ý của Mr Siro, cộng với những gì nữ ca sĩ được đào tạo sẵn ở Hàn Quốc.

Hari Won cho biết, điều khiến cô cảm thấy thích bài hát này không chỉ là ở nội dung, ca từ hay giai điệu cũng như beat nhạc, mà là sau mấy năm được khán giả đón nhận và thương yêu, Hari lần đầu tiên tự tin thể hiện phong cách hát mới lạ, không nhàm chán.

Mặc dù vừa mới tổ chức đám cưới hôm 25/12 nhưng Trấn Thành đã nhanh chóng quay lại với công việc MC. Hôm 26/12, anh bị bắt gặp ngủ gật khi đang làm tóc trong hậu trường chương trình 'Thử thách cùng bước nhảy'.

Trong khi đó, Hari Won cũng nhanh chóng trở lại với âm nhạc bằng single mới đầy cuốn hút. Có thể thấy, cặp đôi hot nhất showbiz này vẫn rất say mê với công việc mặc dù vừa trải qua một đám cưới đầy mệt mỏi.

Lắng nghe ca khúc 'Cuối cùng anh cũng đến' của Hari Won:

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng