Hari Won bí mật tổ chức sinh nhật cho mẹ chồng

TPO - Trấn Thành rất bất ngờ và xúc động khi Hari Won bí mật tổ chức sinh nhật cho mẹ chồng.

Cách đây ít giờ, nam danh hài Trấn Thành chia sẻ những hình ảnh giản dị trong sinh nhật của mẹ trên trang cá nhân. Điều đặc biệt, bữa tiệc sinh nhật ấm cúng này do Hari Won bí mật tổ chức mà Trấn Thành không hề biết trước.

Trấn Thành viết: “Buổi sinh nhật muộn cho mẹ chồng do bà con dâu ranh mãnh tổ chức bất ngờ làm cả nhà đều xúc động.Thiệt là dễ thương. Ghê thật, bả giấu tới phút cuối..... haiz..... cảm ơn bà xã nha”.

Hari Won bí mật tổ chức sinh nhật cho mẹ chồng - ảnh 1 Một số hình ảnh trong bữa tiệc sinh nhật mẹ Trấn Thành.
Hari Won bí mật tổ chức sinh nhật cho mẹ chồng - ảnh 2 Bố mẹ Trấn Thành còn khá trẻ trung.
Hari Won bí mật tổ chức sinh nhật cho mẹ chồng - ảnh 3 Bánh kem do Hari Won chuẩn bị cho mẹ chồng.
Hari Won bí mật tổ chức sinh nhật cho mẹ chồng - ảnh 4
Hari Won bí mật tổ chức sinh nhật cho mẹ chồng - ảnh 5

Theo đó, tiệc sinh nhật cho mẹ chồng do Hari Won tổ chức chỉ gồm hoa và bánh kem. Tuy nhiên, những thành viên trong gia đình đều có mặt và nở nụ cười hạnh phúc.

Hari Won và Trấn Thành kết hôn vào tháng 12/2016. Tình yêu của họ vượt qua nhiều sóng gió và vấp phải nhiều ý kiến trái chiều của dư luận. Ngay cả khi đã về chung một nhà vẫn có những bình luận cho rằng cặp đôi Hari Won- Trấn Thành chỉ đang “diễn trò”.

Bỏ ngoài tai dư luận, Trấn Thành- Hari Won thường xuyên chia sẻ về cuộc sống hôn nhân của mình. Bên cạnh đó, tình cảm mẹ chồng- nàng dâu cũng khiến nhiều người ghen tị. Mới đây, mẹ Trấn Thành xuất hiện trong buổi ra mắt sách của con dâu cùng bó hoa tươi thắm.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng