Hari Won bị quản lý cũ trách móc vì nhắc lại chuyện chia tay Tiến Đạt

"Những gì em có được ngày hôm nay, không nhiều thì ít là do người cũ của em mang đến cho em, nên lời xin lỗi của anh ấy dành cho em không nên in ra trên giấy cho cả thiên hạ phán xét", Đằng Phương, quản lý cũ của nữ ca sĩ bày tỏ.

Hari Won lần đầu trải lòng về chuyện chia tay Tiến Đạt trong tự truyện Cỏ hạnh phúc.
Hari Won lần đầu trải lòng về chuyện chia tay Tiến Đạt trong tự truyện Cỏ hạnh phúc.

Mới đây, Hari Won đã thu hút khá nhiều sự chú ý khi lần đầu trải lòng về người yêu cũ trong quyển tự truyện đầu tay. Nữ ca sĩ tâm sự, nỗi đau và sự tổn thương sau khi chia tay Tiến Đạt nhiều bằng cả cuộc đời gộp lại, dù tình yêu là chuyện hai người, nhưng cô và bạn trai cũ lại phải chịu quá nhiều áp lực từ dư luận.

Ngay sau khi đoạn chia sẻ này được đăng tải trên mạng xã hội, bà xã Trấn Thành đã vấp phải nhiều luồng ý kiến tranh cãi. Nhiều khán giả ủng hộ và đồng cảm với ca sĩ Anh cứ đi đi, nhưng cũng không ít người tỏ ra bất bình khi Hari Won nhắc về người cũ trong tự truyện để gây sự chú ý.

“Những thứ đã ở quá khứ thì hãy cất riêng và khoá lại. Anh từng rất ghét những người đào bới quá khứ của riêng mình và vô tình ảnh hưởng đến em. Và giờ đây, anh lại không hề hài lòng khi em lại đào bới quá khứ và liên quan đến một người khác, cho dù đó là người cũ của em”, quản lý của nữ ca sĩ bức xúc.

Ngay cả Đằng Phương – quản lý cũ của Hari Won cũng thể hiện sự bất mãn và chỉ trích hành động này. Anh chia sẻ, những lần biến cố trước đây anh luôn đứng về phía Hari Won, ngoại trừ lần này.

Người này nói thêm, có thể Tiến Đạt cho đi chưa đủ nhiều khiến Hari phải chịu đựng trong một thời đủ dài. Khi cô tìm được bến đỗ thực sự cho riêng mình, anh cảm thấy vui mừng và chúc phúc cho nữ ca sĩ.

Nhưng Đằng Phương cũng không quên nhắc nhở: “Những gì em có được ngày hôm nay, không nhiều thì ít là do người cũ của em mang đến cho em. Ngay cả cơ duyên anh gặp em cũng là do anh ấy. Nên lời xin lỗi của anh ấy dành cho em (nếu em cảm thấy cần) thì nên cất riêng cho 2 người, không nên in ra trên giấy cho cả thiên hạ phán xét. Có thể đối với em đó là sự trải lòng, nhưng có thể nó là sự tổn thương đối với người khác. Người im lặng không có nghĩa là không tổn thương"

Hari Won Cỏ hạnh phúc - ảnh 1 Theo quản lý cũ của Hari, những gì cô có được hôm nay, ngay cả hạnh phúc, viên mãn bên tình mới cũng phần nào do người cũ mang đến.
Cũng theo Đằng Phương, hai người gặp nhau là cái duyên, bên nhau là cái nợ. Khi đã hết nợ thì tự khắc sẽ đường ai nấy đi.

“Vì vậy đừng nói ai nợ ai điều gì, thanh xuân là của mỗi người, họ có quyền tiêu phí cho điều gì họ muốn. Em cũng vậy, đừng hối hận, cũng đừng trách móc. Anh tin người cũ xuất hiện trong đời em có một sứ mệnh là chiếc cầu nối cho em đến được hạnh phúc viên mãn như bây giờ. Em nên cảm ơn vì điều đó”, anh khẳng định.

Sau chia sẻ gây bão của Hari Won trong tự truyện, nữ ca sĩ và bạn trai cũ Tiến Đạt vẫn chưa có bất kỳ phản hồi nào trước những phản ứng trái chiều từ dư luận.

Theo Dân Việt

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá