Hari Won gây sốc với tạo hình quê mùa trong phim mới

TPO - Cô nàng trong sáng, dễ thương xứ Hàn gây choáng khi xuất hiện với hình ảnh đen đúa, quê mùa trong bộ phim 'Trùm cỏ'.

Hari Won với tạo hình lạ lẫm trong bộ phim 'Trùm cỏ'.
Hari Won với tạo hình lạ lẫm trong bộ phim 'Trùm cỏ'.
Hari Won gây sốc với tạo hình quê mùa trong phim mới - ảnh 1 Sau khi công bố dự án Trùm Cỏ của đạo diễn Phan Minh, với sự giúp sức chuyên nghiệp đến từ chuyên gia hình ảnh hàng đầu Hollywood David R. Hardberger, khán giả chắc chắn sẽ tiếp tục sửng sốt với tạo hình khá lạ lùng của Hari Won.
Hari Won gây sốc với tạo hình quê mùa trong phim mới - ảnh 2 Nổi lên từ hình tượng cô gái dễ thương trong sáng và thánh nữ nghịch ngợm, nhưng lần này Hari Won bất ngờ xuất hiện trên phim trường Trùm Cỏ với tạo hình khá lạ lùng.
Hari Won gây sốc với tạo hình quê mùa trong phim mới - ảnh 3 Từ nước da ngăm đen cháy nắng, dáng đứng manly, dáng đi hai hàng và cưỡi cả motor độ.
Hari Won gây sốc với tạo hình quê mùa trong phim mới - ảnh 4 Khi bị gặng hỏi về nhân vật của mình lần này, Hari bật mí khá ngắn gọn: “… trước giờ Hari toàn là các nhân vật xinh xắn, dễ thương, nói chung là đàn bà và lần này Hari rất là khác biệt so với những nhân vật trước, rất là đàn ông, cá tính, hung dữ, mạnh mẽ…”, càng khiến khán giả không khỏi hoảng hồn và bắt đầu đoán già đoán non.
Hari Won gây sốc với tạo hình quê mùa trong phim mới - ảnh 5 Dù nhận được rất nhiều lời mời đóng phim hấp dẫn trong cùng thời điểm, nhưng Hari Won vẫn phải từ chối và tập trung hết sức vào vai diễn trong Trùm Cỏ.
Hari Won gây sốc với tạo hình quê mùa trong phim mới - ảnh 6 Nhân vật Ngô Đồng không chỉ mang đến cho cô nàng xứ Hàn hình tượng hoàn toàn mới, mà còn là mảnh ghép giúp Hari hoàn thiện hơn về kỹ năng diễn xuất và lột tả hết mọi cá tính tiềm ẩn bên trong mình.
Hari Won gây sốc với tạo hình quê mùa trong phim mới - ảnh 7 Bộ phim hài xoay quanh cuộc phiêu lưu “điên rồ” của anh chàng Mộc Lâm và hành trình theo đuổi giấc mơ ca sĩ của một chàng trai vùng cao (Quang Đăng thủ vai).
Hari Won gây sốc với tạo hình quê mùa trong phim mới - ảnh 8 Tuy nhiên chặng đường hào quang của Mộc Lâm lại lắm chông gai khi gặp phải sự quấy phá không rõ nguyên nhân của bộ ba bí ẩn do Trấn Thành, Việt Hương và Thu Trang thủ diễn. 
Hari Won gây sốc với tạo hình quê mùa trong phim mới - ảnh 9 Bạn diễn của Hari trong 'Trùm cỏ' là chú chó Poki dễ thương.

Ảnh: TH

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá