Hari Won hôn say đắm Trấn Thành ở quán ăn đêm

TPO - Tại một quán ăn đêm trên đường Lê Quang Sung, Q.6 (TPHCM), Trấn Thành và Hari Won không ngại có những cử chỉ thân mật với nhau, vô tư “khóa môi” say đắm.

Hari Won và Trấn Thành bị "ném đá" khi bị bắt gặp tình tứ ở quán ăn đêm.
Hari Won và Trấn Thành bị "ném đá" khi bị bắt gặp tình tứ ở quán ăn đêm.

Cụ thể, vào chiều tối 2/2, Trấn Thành bị bắt gặp lái xe đến trường quay, nơi mà Hari Won đang có lịch quay quảng cáo để đón cô nàng về nhà và cả hai cùng nhau sánh đôi đi đến một trung tâm hội nghị ở Q.1 để dự một buổi tiệc của danh hài Trường Giang.

Sau khi kết thúc buổi tiệc, Trấn Thành và Hari Won tiếp tục cùng nhau đi xem phim ở một trung tâm thương mại ở Q.7. Xem phim xong Trấn Thành bất ngờ cõng Hari Won lên xe và di chuyển tiếp đến một quán ăn trên đường Lê Quang Sung, Q.6.

Hari Won hôn say đắm Trấn Thành ở quán ăn đêm - ảnh 1 Trấn Thành và Hari Won không ngại có những cử chỉ thân mật với nhau. 
Tại quán ăn, Trấn Thành và Hari Won không ngại có những cử chỉ thân mật với nhau. Thậm chí hai người vô tư “khóa môi” say đắm. Cuối cùng, Trấn Thành đưa Hari Won về nhà ở Q.Phú Nhuận vào lúc 3h sáng.
   

Khi những hình ảnh thân mật của cả hai bị phát tán, nhiều fan ruột của Hari Won và Trấn Thành cũng khó chấp nhận sự thật này. Bởi lẽ, trước đó cả hai đều đồng loạt lên tiếng họ chỉ là bạn bè và không có chuyện Trấn Thành là người thứ ba phá chuyện tình giữa Hari Won- Tiến Đạt.

Tuy vậy, những hình ảnh tình tứ giữa Hari Won và Trấn Thành đêm 2/2 dấy lên nhiều nghi vấn xoay quanh mối quan hệ này. Nhiều fan lập tức dùng những lời lẽ chỉ trích nặng nề với cả Hari Won và Trấn Thành.

Hari Won hôn say đắm Trấn Thành ở quán ăn đêm - ảnh 2 Cả 2 từng một mực phủ nhận chuyện yêu đương.
Nhiều người hâm mộ tỏ rõ sự thất vọng trước thần tượng của mình. Các fan cho rằng, Hari Won không hề ngây thơ, trong sáng như đã từng thể hiện trên màn ảnh hay sân khấu. Đồng thời, phản đối cách hành xử của Trấn Thành. Việc anh đến với Harr Won trong thời điểm này là 'sai lầm'. 

Tuy nhiên, một số người nghi ngờ Hari Won và Trấn Thành đang “diễn kịch” để quảng bá cho bộ phim mà hai người đóng cặp chuẩn bị ra rạp.

Cho đến thời điểm hiện tại, cả Hari Won và Trấn Thành chưa lên tiếng về sự việc vừa qua trong khi người hâm mộ nóng lòng đợi câu trả lời.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng