Hari Won khoe ảnh ngực đầy nóng bỏng 'đốt' mắt fan

TPO - Bức ảnh khoe vòng 1 "nóng bỏng" của Hari Won nhanh chóng nhận được hàng chục ngàn lượt yêu thích.

Hari Won khoe ảnh ngực đầy nóng bỏng 'đốt' mắt fan - ảnh 1 Mới đây, Hari Won khiến người hâm mộ được phen phát "sốt" khi chia sẻ hình ảnh diện chiếc áo màu đen với phần cổ khoét sâu khoe vòng 1 nóng bỏng trên fanpage có hơn 6,3 triệu người theo dõi.
Hari Won khoe ảnh ngực đầy nóng bỏng 'đốt' mắt fan - ảnh 2 Sau khi đăng tải được ít giờ, bức ảnh đã nhanh chóng nhận được 22 nghìn lượt yêu thích, trong đó nhiều fan dành lời khen ngợi cho nhan sắc ngày càng quyến rũ của nữ ca sĩ "Anh cứ đi đi".
Hari Won khoe ảnh ngực đầy nóng bỏng 'đốt' mắt fan - ảnh 3 Trước đó, Hari Won cũng nhiều lần "đốt mắt" người hâm mộ khi diện những bộ trang phục gợi cảm và có thể khoe được ngực đầy gợi cảm.
Hari Won khoe ảnh ngực đầy nóng bỏng 'đốt' mắt fan - ảnh 4  
Hari Won khoe ảnh ngực đầy nóng bỏng 'đốt' mắt fan - ảnh 5 Nhiều người nhận xét sau khi kết hôn với Trấn Thành, Hari Won ngày càng được khen ngợi về nhan sắc và phong cách thời trang gợi cảm. 
Hari Won khoe ảnh ngực đầy nóng bỏng 'đốt' mắt fan - ảnh 6 
Hiện tại, ngoài vai trò ca sĩ, Hari Won còn làm MC của nhiều chương trình truyền hình như: "Nhanh như chớp", "Chung sức", "Siêu bất ngờ", "7 nụ cười xuân", "Làm vợ phải thế",..
Hari Won khoe ảnh ngực đầy nóng bỏng 'đốt' mắt fan - ảnh 7 Một số hình ảnh gợi cảm khác của Hari Won.
Hari Won khoe ảnh ngực đầy nóng bỏng 'đốt' mắt fan - ảnh 8
Hari Won khoe ảnh ngực đầy nóng bỏng 'đốt' mắt fan - ảnh 9  
Hari Won khoe ảnh ngực đầy nóng bỏng 'đốt' mắt fan - ảnh 10  

FBNV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá