Hari Won mặc sexy, khoe vũ đạo nóng bỏng khiến fans 'phát cuồng'

TPO - Với những bước vũ đạo sexy, Hari Won khiến toàn bộ trường quay ‘100 giây rực rỡ’ dậy sóng vì quá đỗi nóng bỏng.
Hari Won mặc sexy, khoe vũ đạo nóng bỏng khiến fans 'phát cuồng' - ảnh 1 Trong tập 3 của chương trình ‘100 giây rực rỡ’ sẽ được phát sóng vào lúc 21h ngày 5/10/2018 trên kênh VTV3, nữ ca sĩ Hari Won không chỉ đóng vai trò MC mà còn có màn biểu diễn vô cùng nóng bỏng trên sân khấu.
Hari Won mặc sexy, khoe vũ đạo nóng bỏng khiến fans 'phát cuồng' - ảnh 2 Tham gia ca hát từ rất lâu, trước khi có hit ‘bự’ ‘Anh cứ đi đi’, Hari Won đã là một cô ca sỹ chăm chỉ ra sản phẩm đều đặn. Ít ai biết rằng cách đây ba năm, Hari Won đã cho ra mắt ca khúc ‘Lovely Active Sexy’.
Hari Won mặc sexy, khoe vũ đạo nóng bỏng khiến fans 'phát cuồng' - ảnh 3 Bà xã Trấn Thành mặc bộ váy bó sát lấp lánh, khoe những đường cong quyến rũ và thực hiện loạt vũ đạo gợi cảm trên sân khấu khiến khán giả phấn khích.
Hari Won mặc sexy, khoe vũ đạo nóng bỏng khiến fans 'phát cuồng' - ảnh 4 Với những đường cong gợi cảm cùng bước vũ đạo quyến rũ, Hari Won sẽ ‘chiêu đãi’ khán giả ‘100 giây rực rỡ’ một phần trình diễn đầy thu hút.
Hari Won mặc sexy, khoe vũ đạo nóng bỏng khiến fans 'phát cuồng' - ảnh 5 Nữ ca sĩ đảm nhận vai trò MC trong chương trình. Trong hậu trường nữ ca sĩ đã có những chia sẻ với các thí sinh để thấu hiểu về con đường theo đuổi đam mê của họ.
Hari Won mặc sexy, khoe vũ đạo nóng bỏng khiến fans 'phát cuồng' - ảnh 6 Chàng trai Quốc Đạt chia sẻ với Hari Won về bộ môn ảo giác. Cũng chính vì theo đuổi bộ môn đặc biệt và mới lạ này, Quốc Đạt đã bị cha mẹ ngăn cấm. Thậm chí, gia đình còn không cho em trai tiếp xúc với Đạt bởi họ quan niệm rằng bộ môn này không có lợi ích gì mà còn làm ảnh hưởng đến tương lai sự nghiệp của anh.
Hari Won mặc sexy, khoe vũ đạo nóng bỏng khiến fans 'phát cuồng' - ảnh 7 Trong tập 3 cũng có sự xuất hiện của nhóm Zero9 với ca khúc ‘Khó quá bỏ đi’; vũ đoàn Sức sống với tiết mục nhảy cùng đèn led và chàng ca sỹ Cảnh Hợp với liên khúc ‘Đêm mưa nhớ mẹ - Thương bà mẹ Huế’.
Hari Won mặc sexy, khoe vũ đạo nóng bỏng khiến fans 'phát cuồng' - ảnh 8 Góp mặt trong tiểu phẩm ‘Bài trừ ngay đi’ của nhóm kịch Yêu, kỷ lục gia châu Á Ngọc Thịnh tiếp tục gây được ấn tượng với khán giả. Được biết, Ngọc Thịnh là chàng trai khiếm thị chơi được nhiều loại nhạc cụ nhất châu Á.
Hari Won mặc sexy, khoe vũ đạo nóng bỏng khiến fans 'phát cuồng' - ảnh 9 Tập 3 ‘100 giây rực rỡ’ sẽ được phát sóng vào lúc 21h ngày 5/10/2018 trên kênh VTV3.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá